fbpx

Giới thiệu về Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước J&T do Saovang Express cung cấp

Hiện nay, các đơn vị vận chuyển trên thị trường vô cùng phong phú và đa dạng. Điều đó vô cùng có lợi dành cho các nhà bán hàng vì họ sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn để gửi gắm hàng hóa của mình. Trong số đó, đơn vị vận chuyển J&T là một trong những đơn vị vận chuyển tuy mới nhưng lại được khách hàng vô cùng tin tưởng và tín nhiệm.

Saovang Express xin thông báo với quý khách hàng các gói dịch vụ tiện ích của nhà cung cấp. Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, Saovang Express còn cung cấp các gói dịch vụ cơ bản về chuyển phát nhanh trong nước do J&T Express vận chuyển.

1. Vận chuyển J&T Express là đơn vị vận chuyển nào?

dịch vụ Vận chuyển J&T Express

J&T Express là dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn, được thiết kế để song hành cùng hoạt động kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử. Tuy là dịch vụ tiêu chuẩn, J&T Express vẫn sở hữu những ưu điểm vượt trội (thời gian giao hàng, trọng lượng hàng hóa, giá cả,…) khi so sánh với các dịch vụ khác cùng phân khúc ngoài thị trường.

Hiện nay J&T Express đã phủ sóng hầu hết trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Không chỉ vậy J&T cũng có mặt tại các nước Đông Nam Á, nhằm mục đích mở rộng và tối ưu dịch vụ chuyển phát hơn.

2. Những ưu điểm của đơn vị vận chuyển J&T Express

ưu điểm của đơn vị vận chuyển J&T Express

Chuyển phát nhanh trong nước J&T Express được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho quá trình vận chuyển hàng hóa của mình bởi J&T có rất nhiều ưu điểm giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng.

Cập nhật hệ thống website, tích hợp cả app di động rất tiện lợi

J&T là một đơn vị vận chuyển rất biết đi theo xu hướng công nghệ trên thị trường. Chính bởi vậy hệ thống website cũng như app di động của họ luôn được tối ưu và phát triển từng ngày để giúp cho khách hàng cảm thấy thuận lợi hơn.

Chất lượng vận chuyển tối ưu

Việc sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến đồng nghĩa với việc giúp cho chất lượng vận chuyển được tối ưu hết mức có thể. Với dịch vụ vận chuyển của J&T, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, giao nhận hàng thuận lợi và nhanh chóng …

Phạm vi cung cấp dịch vụ rông khắp

Hiện nay chuyển phát nhanh trong nước J&T đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc và có mặt cả trên những quốc gia khác. Với mạng lưới hoạt động trải dài như vậy, J&T Express hỗ trợ rất tốt các hoạt động giao hàng ở nội thành, ngoại thành cũng như các vùng xa của nước Việt Nam.

Chính sách bảo hiểm an toàn cho người sử dụng dịch vụ

Đơn vị vận chuyển J&T Express có một chính sách bảo hiểm hàng hóa vô cùng rõ ràng và minh bạch. Nhờ vào chính sách bảo hiểm hàng hóa này của J&T mà các chủ doanh nghiệp, nhà bán hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và gửi gắm hàng hóa của mình

Là đối tác chiến lược của những thương hiệu lớn

Đơn vị vận chuyển J&T là đối tác chiến lược của những thương hiệu lớn cả trong và ngoài nước. Có thể kể đến một số thương hiệu như Oppo, Thế giới di động v.v… Đặc biệt J&T là đối tác chiến lược của sàn thương mại điện tử Shopee – Sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Hỗ trợ HOTLINE chăm sóc khách hàng 24/7

1 ưu điểm rất đáng kể nữa của J&T đó là có đội ngũ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt, sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải quyết vấn đề của khách hàng 24/7. Khi bạn đang sử dụng dịch vụ của J&T mà gặp phải vấn đề hay khúc mắc nào, bạn ngay lập tức có thể liên hệ đến đường dây nóng của J&T.

Giá thành tương đối rẻ so với các bên đơn vị vận chuyển khác

Vì là một tên tuổi mới so với những tên tuổi lâu năm khác trong lĩnh vực vận chuyển cho nên dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước J&T Express luôn có những chính sách ưu đãi về giá rất tốt dành cho khách hàng.

3. Các hình thức vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường bộ

Hiện nay đường bộ của Việt Nam ngày càng được hoàn hiện, các hãng xe vận tải ngày càng được nâng cao chất lượng và thời gian vận chuyển được rút ngắn. Cùng với hệ thống xe tải chở hàng hiện nay ngày càng hiện đại. Đây chính là cơ sở để dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước J&T do Saovang Express cung cấp gia tăng chất lượng vận chuyển hàng hóa trong nước.

Vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường biển

Với chiều dài bờ biển chạy dọc khắp 3 miền Bắc Trung Nam, giao thông hàng hải chính là một trong những cách vận chuyển tối ưu. Tuy thời gian có thể chậm hơn các hình thức vận chuyển khác như độ an toàn của hàng hóa lại được đảm bảo.

Vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường hàng không

Hiện nay hệ thông giao thông hàng không của nước ta không ngừng gia tăng về chất lượng và số lượng. Các tuyến bay của Việt Nam ngày càng được nâng lên, tạo điều kiện để dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước J&T của Saovang Express vận chuyển hàng hóa cho khách hàng thuận tiện nhất.

Ngoài ra, Saovang Express còn cung cấp các dịch vụ khác mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như:

Dịch vụ cho thuê/quản lý kho & hoàn thiện đơn hàng

Chuyển phát nhanh quốc tế

Vận chuyển hàng tươi sống trong nước

Trên đây là những thông tin mà bạn cần phải nắm được về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước J&T. Hãy đến với Saovang Express để được phục vụ tốt nhất các bạn nhé!

Địa chỉ: Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Hậu cần Sao Vàng Express – 03 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website: https://saovangexpress.com/

Tel: 0983.810.544

Email: saovangexpressvn@gmail.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *