SAOVANG EXPRESS XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Lời đầu tiên, Saovang Express xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đơn vị, đối tác,… đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và hợp tác đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với đội ngũ Cán bộ công nhân viên kinh nghiệm phong phú được đào tạo bài bản trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ.

Saovang Express luôn mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chính như sau để quý khách lựa chọn phù hợp với yêu cầu:

Saovang Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất, luôn đưa ra các gói giải pháp kịp thời đáp ứng với sự phát triển và hiệu quả nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp gửi hàng quốc tế giá rẻ dựa trên hệ thống chuyên nghiệp của các hãng DHL, TNT, EMS, FEDEX, UPS

Với sự tìm tòi và học hỏi không ngừng cách thức vận hành mạng lưới mới nhất, nâng cao tư duy phát triển ngành nghề,  cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sự khác biệt, sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, tiêu chí làm hài lòng quý khách luôn được nhân viên của Saovang Express coi trọng và là kim chỉ nan cho sự thành công của Doanh nghiêp.

Saovang Express ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng – Đối tác những người đã đặt niềm tin vào chuyển phát nhanh Saovang Express và cùng Công ty ngày càng phát triển.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SAOVANG EXPRESS

Trụ sở: 03 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 0983 810 544

Email: saovangexpressvn@gmail.com

Website: saovangexpress.com