fbpx

Dịch vụ Kho Sao Vàng Express là một mảng hoạt động mới của Công ty CP Đầu Tư Vận chuyển Du lịch Sao Vàng(Savaco Tourist) – đơn vị đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, đại lý vé máy may, vận chuyển hành khách… Hội tụ những lợi thế cạnh tranh riêng cùng đội ngũ nhân lực hùng hậu, phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu, từ khi đi vào hoạt động đến nay Dịch Vụ Kho Sao Vàng Express không ngừng nâng cao giá trị các dịch vụ cung ứng, phục vụ tối đa và hiệu quả nhu cầu của khách hàng, tự tin ghi dấu ấn tại thì trường Dịc Vụ Kho Fulfillment và vận chuyển trong nước, quốc tế.

saovang express dich vu kho fulfillment
Saovang Express – Dịch vụ kho fulfillment

Dù tuổi đời còn non trẻ, song Dịch Vụ Kho Sao Vàng Express đã sớm gặt hái những thành công ấn tượng, trở thành đị chỉ đỏ về Dịch vụ Kho Fulfillment và Chuyển pahts nhanh của các nhà bán hàng online, các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam với lượng khách hàng mới tăng trưởng qua mỗi năm; là đại lý giao nhận lớn DHL, Ups, EMS, Vietnamairlines, Vietjetair, Bamboo airlines …

Để có được thành công hôm nay, Dịch vụ Kho Sao Vàng Express luôn dành ưu tiên hàng đầu cho phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng, mở rộng hệ thống cơ sở hạ tầng dịch vụ kho bãi, vận chuyển quốc tế, quốc nội.

Theo chia sẻ của CEO Dịch vụ Kho Sao Vàng Express – bà Trần Phương Mai trong 2 năm 2020 -2021, sự bùng phát và lây lan của dịch Covid-19 đã làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu, gây nên những tác động và hệ lụy tiêu cực lên các nền kinh tế trên thế giới cũng như chuỗi cung ứng tại các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên trong nguy có cơ, đại dịch cũng đồng thời mở ra cơ hội vàng cho những ngành có tiềm năng phát triển tốt như: thương mại điện tử, logistics,..

Tại Việt Nam, thời điểm dịch bệnh hoành hành, đặc biệt là giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội, cũng là lúc thương mại điện tử, mua sắm online “lên ngôi” với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, góp phần thay đổi thói quen mua sắm lâu năm của người Việt. Ngay cả những người lớn tuổi và các đối tượng tiêu dùng vốn chỉ trung thành phương thức mua hàng truyền thống, cũng dần chuyển hướng sang mua sắn trực tuyến kéo theo nhu cầu bán hàng online ngày càng tăng. Đây thực sự là một lĩnh vượt rất tiềm năng và còn nhiều dư địa tăng trưởng. Chính vì vậy các nhà bán hàng hoàn toàn có thể yên tâm dồn tâm sức của mình vào các hoạt động quảng bá sản phầm, bán hàng, sale,.. các khâu còn lại như giao hàng, hoàn thiện đơn hàng giao khách… đã có Dịch vụ Kho Sao Vàng Express đồng hành cùng san sẻ với khách hàng.

Trên cở sở thấu hiểu, sâu sắc những khó khăn của khách hàng trước tác động tiêu cực của dịch bênh, Dịch vụ Kho Sao Vàng Express cam kết hỗ trợ khách hàng với cước phí thấp nhất thị trường , phí cho hàng lưu kho gần như là phí tượng trung và giao hàng cho khách hàng nhanh nhất có thể bằng mọi giá theo phương châm ” không bao giờ nói không thể, không được với khách hàng “. Đặc biệt, đơn vị còn có chính sách miễn phí thuê kho 30 ngày cho khách hàng mới cũng như thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhầm mang đến lợi ích tốt nhất cho các đối tác, khách hàng. Đây cũng chính là điểm cộng của Dịch Vụ Kho Sao Vàng Express được các đối tác, khách hàng đánh giá cao; đồng thời cũng là hấp lực lớn giúp doanh nghiệp thu hút thêm những khách hàng mới bên cạnh các khách hàng truyền thống.

Chia sẻ thêm về hướng đi chiến lược của Dịch vụ Kho Sao Vàng Express trong thời gian tới, bà Trần Phương Mai cho biết, cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra đã trở thành động lực thúc đẩy thương mại điện tử toàn cầu cũng như tại Việt nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Theo Sách trắng Thương mại điện tử Việt Nam, năm 2020 tốc độ tăng trưởng cảu thương mại điện tử đạt mức 18%, quy mô đạt 11,8 tỷ USD và là nước duy nhất ở Đông Nam Á có tăng trưởng thương mại điện tử 2 con số. Còn theo tính toán của các “ông lớn” công nghệ thế giới như Google, Temaske và Bain&Company, nhiều khả năng quy mô của nền kinh tế số Việt Nam sẽ vượt ngưỡng 52 tỷ USD và giữ vị trí thứ 3 trong khu vực ASEAN vào năm 2025.

“Đón đầu cơ hội từ sự phát triển như vũ bão của ngành thương mại điện tử trong nước, Dịch vụ Kho Sao Vàng Express sẽ tiếp tục tăng cường ứng dụng công nghệ hiện đại để nâng cao năng lực cạnh tranh từng bước hoàn thiện hệ thống quản lý, nhân sự tiến tới mở rộng hệ thống kho bãi tại các vị trí đắc địa, dễ tìm kiếm, thuận lợi cho vận chuyển và giao nhận hàng hóa gần gũi với các nhà bán hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ lắng nghe từng bước chuyển từ nhu cầu của thị trường Việt Nam để từ đó phát triển thêm các sản phẩm – dịch vụ phù hợp mang lại những trải nghiệm trọn vẹn và thăng hoa nhất cho các đối tác lẫn khách hàng” –  bà Trần Phương Mai – CEO Dịch vụ Kho Sao Vàng Express nhấn mạnh.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *