fbpx

Sử dụng dịch vụ giao hàng linh hoạt

Trong thương mại điện tử hiện nay, giao hàng linh hoạt đã trở thành một xu thế tất yếu. Giao hàng linh hoạt đã giải quyết được nhiều tình huống phát sinh trong mua bán online, phá bỏ các rào cản trước đây trong hệ thống giao hàng truyền thống, giúp khách hàng hài lòng hơn bao giờ hết.

Dưới đây là 4 lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng dịch vụ giao hàng linh hoạt. Hãy cùng SAOVANG EXPRESS tìm hiểu nhé!

Linh hoạt khi đổi địa chỉ giao hàng

Có rất nhiều trường hợp khách thay đổi địa chỉ giao hàng vào phút chót, trong khi shop đã gửi hàng cho nhà vận chuyển. Các hãng giao hàng vận hành theo quy trình khép kín sẽ không thể hỗ trợ shop trong việc này. Cách xử lí thông thường là trả hàng về hoặc tạo đơn mới.

Giải pháp giao hàng linh hoạt ra đời đã giúp shop sửa địa chỉ thoải mái dù đơn hàng đang ở bất cứ trạng thái nào. Nhờ tiện ích linh hoạt này, bạn chiều được lòng khách hơn và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Linh hoạt đổi khách hàng

Đã nhiều lần các cửa hàng rơi vào tình cảnh chốt đơn rồi mà khách lại bất ngờ đổi ý không mua nữa. Hàng hóa bị trả về, shop lại chịu tốn tiền vận chuyển.

Nhà vận chuyển linh hoạt sẽ giúp shop tiết kiệm được chi phí và thời gian, giúp chuyển đơn hàng này cho khách mới. Hàng hóa được giao nhanh hơn vì không cần lấy hàng và không làm phát sinh đơn hàng mới. Shop chỉ việc yên tâm bán hàng, giao đổi hàng là chuyện nhỏ với giao hàng linh hoạt.

Linh hoạt đổi số điện thoại

Thời buổi người dùng thay đổi số điện thoại chóng mặt, có đôi khi khách hàng báo đổi số điện thoại, khiến việc giao hàng gặp nhiều khó khăn.

Giao hàng linh hoạt sẽ giúp shop không phải bận tâm bởi các tình huống này. Việc của shop chỉ là thông báo trên hệ thống, chuyện còn lại sẽ được đối tác vận chuyển lo.

Linh hoạt bổ sung sản phẩm

Mỗi ngày shop có tới hàng nghìn đơn hàng nên không tránh khỏi trường hợp nhầm lẫn hay thiếu đồ.

Nhà vận chuyển linh hoạt có thể tạm thời chưa chuyển đơn hàng này, hỗ trợ shop lấy thêm sản phẩm bổ sung, cùng mã vận đơn với sản phẩm đang thiếu, sau đó chuyển tới khách hàng như thường. Hàng hóa không phải chuyển đi chuyển lại mà cũng không cần tạo thêm đơn hàng mới. Giao hàng linh hoạt giúp shop giải quyết các nhầm lẫn phát sinh thật nhanh chóng và dễ dàng.

Giao hàng linh hoạt ra đời đã giải quyết được rất nhiều rắc rối của các cửa hàng, từ đó tiết kiệm một khoản chí phí lớn và hạn chế tối đa việc trả hàng về hay phải bỏ đơn cũ để tạo đơn mới. Và đây cũng là mục tiêu hàng đầu được đặt ra với quy trình vận chuyển hàng hóa của SAOVANG EXPRESS.

Với mục đích “ĐỒNG HÀNH CÙNG KHỞI NGHIỆP”, SAOVANG EXPRESS tự hào là đơn vị chuyên về giải pháp kho fulfillment, cung cấp dịch vụ khai báo hải quan 2 đầu uy tín, chất lượng. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các nhà bán như Livestream tại kho nhà Sao Vàng, ưu tiên xử lí đơn đặt hàng cho shop và công ty. Là nhà vận chuyển đứng đầu trong việc đảm bảo an toàn hàng hóa và giao hàng đúng thời gian, cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu cần như cho thuê kho, lưu trữ, xử lý đơn hàng và vận chuyển cho các shop online và shop trên sàn TMĐT.

Dịch vụ cho thuê/quản lý kho & hoàn thiện đơn hàng

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh trong nước J&T

Vận chuyển hàng tươi sống trong nước

Xem Thêm:

>>>SHIP COD CÓ GÌ ĐẶC BIỆT MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN ĐẾN THẾ

>>>Đóng gói hàng hóa đã khó, lựa chọn vật liệu đóng gói còn khó hơn. Vì sao vậy?

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *