fbpx

Dịch vụ SHIP COD có gi đặc biệt

Mua hàng trực tuyến đang bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian gần đây và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên lại xuất hiện tình trạng mua hàng qua các gian hàng “ảo” nên quá trình giao – nhận đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của cả người bán lẫn người mua.

Để thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng cũng như nhà bán thì SHIP COD đã ra đời và đạt được nhiều thành công. Vậy Ship COD có điểm gì nổi bật mà được nhiều người lựa chọn đến thế?

Ship COD là gì?

Ship COD là hình thức đã rất phổ biến ở Việt Nam, hầu hết những khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử đều ưa chuộng hình thức này. Bưu tá sẽ nhận hàng từ cửa hàng, sau đó chuyển phát đến cho người mua. Người mua nhận và cảm thấy hài lòng về sản phẩm thì mới thực hiện giao dịch thanh toán.

Tại sao giao hàng ship COD lại phổ biến?

Lợi ích của hình thức Ship COD này mang lại cho khách hàng là rất lớn.

 • Khách hàng sẽ được xem hàng, nếu ưng ý mới phải trả tiền cho món đồ mình chọn mua.
 • Nếu trong trường hợp không vừa ý thì người mua sẽ có quyền từ chối nhận hàng và chuyển hàng trả lại người bán.
 • Một điểm chú ý trong quá trình giao – nhận hàng thanh toán hộ là việc người dùng được xem trước gói hàng hay không phụ thuộc vào quyết định của người bán, có rất nhiều khách hàng đồng ý cho xem bên ngoài bao bì nhưng không được bóc tem của sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ ship COD

Cẩn thận khi sử dụng dịch vụ ship cod

Trong trường hợp người mua từ chối nhận hàng do một vài lí do như hàng không giống mô tả, hàng lỗi, thiếu hàng, … thì bạn sẽ phải chịu 150% phí vận chuyển bao gồm cả phí phát sinh thêm khi thu hộ. Do đó khi sử dụng dịch vụ ship COD bạn cần lưu ý:

 • Tư vấn cẩn thận sản phẩm dịch vụ với khách hàng
 • Gọi điện xác nhận chốt đơn hàng với khách trước khi giao
 • Nên sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh để giảm tỷ lệ hoàn đơn.

Dịch vụ Ship COD hoạt động theo quy trình nào?

Dịch vụ giao hàng ship COD được bắt đầu khi phát sinh đơn hàng từ cửa hàng.

Người mua đặt hàng với người bán nhưng chưa thanh toán tiền.

Bưu tá đến địa chỉ người bán nhận hàng và bắt đầu giao hàng đến tay người mua

Trong trường hợp khách hàng đồng ý nhận hàng, bưu tá sẽ thu tiền của người nhận. Sau đó chuyển khoản tiền này lại cho người bán. Nếu từ chối nhận hàng, bên giao hàng sẽ chuyển hoàn lại món hàng cho người bán.

Chính vì sự tiện lợi và an toàn này mà dịch vụ Ship COD đang ngày càng trở nên phổ biến, là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cũng như nhà bán. Với đội ngũ nhân viên giao hàng thân thiện, trách nhiệm và chuyên nghiệp, SAOVANG EXPRESS hiện đang là đơn vị vận chuyển uy tín tại TPHCM.

Với mục đích “ĐỒNG HÀNH CÙNG KHỞI NGHIỆP”, SAOVANG EXPRESS tự hào là đơn vị chuyên về giải pháp kho fulfillment, cung cấp dịch vụ khai báo hải quan 2 đầu uy tín, chất lượng. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các nhà bán như Livestream tại kho nhà Sao Vàng, ưu tiên xử lí đơn đặt hàng cho shop và công ty. Là nhà vận chuyển đứng đầu trong việc đảm bảo an toàn hàng hóa và giao hàng đúng thời gian, cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu cần như cho thuê kho, lưu trữ, xử lý đơn hàng và vận chuyển cho các shop online và shop trên sàn TMĐT.

Dịch vụ cho thuê/quản lý kho & hoàn thiện đơn hàng

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh trong nước J&T

Vận chuyển hàng tươi sống trong nước

Xem Thêm:

>>> Đồng hành cùng khởi nghiệp| Bí quyết giúp làm giảm tỷ lệ chuyển hoàn hàng hóa

>>> Quản Lý Tồn Kho: Bài Toán Khó Cho Doanh Nghiệp – Có Nên Dùng Dịch Vụ Lưu Trữ Kho?

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *