fbpx

Chuyển phát nhanh được nhiều người lựa chọn để vận chuyển hàng vì có thể vận chuyển được đa dạng loại hàng hoá. Một trong số đó là chất lỏng. Nếu bạn đã có nhu cầu chuyển chất lỏng thì hãy làm theo những hướng dẫn đóng gói chai lọ chứa chất lỏng sau đây nhé.

Khi bạn muốn chuyển các chai lọ chứa chất lỏng thì hãy nhớ đóng gói chặt chẽ, kín để tránh tình trạng chất lỏng bị rò rỉ. Tham khảo các bước sau đây nhé:

– Kiểm tra kỹ các chai lọ để đảm bảo các chai lọ được bịt kín nắp.

– Cho chai lọ vào các túi nhựa không hở, giúp bảo vệ chai lọ đó an toàn hơn.

– Cho các túi nhựa không hở vào các hộp kín. Để đảm bảo an toàn và giữ cho chai được ngay ngắn, bạn nên chèn các góc bằng xốp hoặc giấy xốp hơi chèn xung quanh.

– Đóng và dán băng keo cẩn thận trên toàn bộ chiều dài hộp.

Nếu chất lỏng có các đặc tính khác thường hoặc có khả năng gây nguy hiểm. Khi đóng gói khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

– Khi đóng chai lọ vào trong túi nhựa không hở, bạn cần cho thêm vào túi  các vật liệu có khả năng thấm hút tốt như vật liệu polyme hút nước, mùn cưa, … Điều này sẽ giúp cho hàng hóa được an toàn hơn. Nếu chất lỏng có bị chảy hoặc rò rỉ sẽ an toàn với người khác. Sử dụng dịch vụ vận chuyển SAOVANG EXPRESS, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và được hướng dẫn tận tình.

– Khi đóng gói các túi nhựa vào hộp chứa, cần sử dụng các vật liệu có tính đàn hồi để ngăn cách giữa các túi với nhau. Điều này tránh va đập các chai lọ với nhau trong quá trình vận chuyển. Sau đó lấp đầy các khoảng trống bằng bọt xốp hoặc giấy xốp hơi.

– Đóng hàng hóa vào các thùng gỗ hoặc thùng xốp chịu lực để đảm bảo các chai lọ được cố định và hạn chế sự tác động của ngoại lực.

– Bạn có thể dán một tờ giấy ghi chú ý hàng hóa chứa chất lỏng dễ vỡ và cách đặt hàng hóa an toàn.

Nếu các chai lọ của bạn dễ vỡ có thể tham khảo cách đóng gói chai lọ chứa chất lỏng để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết khi cần chuyển đồ cho người khác.

Trên đây là cách đóng gói chai lọ chứa chất lỏng khi chuyển phát nhanh mà Saovang Express đã chia sẻ với mọi người.

XEM THÊM:

>>> Gửi Yến Sào Đi Mỹ Chưa Bao Giờ Đơn Giản Và Dễ Dàng Như Thế!

>>> NHỮNG SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG TRONG QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA DOANH NGHIỆP

Ngoài ra, SAOVANG EXPRESS còn cung cấp các giải pháp về lưu trữ kho, xử lý đơn hàng và vận chuyển cho các shop online và shop trên sàn TMĐT và một số dịch vụ hỗ trợ:

Dịch vụ cho thuê/quản lý kho & hoàn thiện đơn hàng

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh trong nước J&T

Vận chuyển hàng tươi sống trong nước

Đặc biệt, SAOVANG EXPRESS còn nhận vận chuyển những mặt hàng khó, VẬN CHUYẾN YẾN ĐI MỸ với mức giá phải chăng và đảm bảo hàng hoá an toàn đến tận tay người nhận.

Với mục tiêu đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ hậu cần tốt nhất từ khâu lưu trữ đến đóng gói hàng hóa cho đến vận chuyển, SAOVANG EXPRESS đang không ngừng nỗ lực để không phụ lòng tin tưởng của các khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn miễn phí:

Tel: 0983.810.544

Email: saovangexpressvn@gmail.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *