fbpx

Nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, cước phí cho dịch vụ này lại quá đắt. Nhiều người vẫn còn e dè không biết làm cách nào để giảm chi phí cho việc gửi hàng này. Liệu có cách nào giúp chúng ta gửi hàng ra nước ngoài sao cho tiết kiệm hay không? Hãy cùng Sao Vàng Express chia sẻ thông tin giải đáp những vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đóng gói hàng khoa học

Đóng gói hàng khoa học

Gánh nặng của việc gửi hàng đi nước ngoài chính là cước phí vận chuyển cao. Vì cước phí được tính dựa vào cân nặng thực tế và kích thước của thùng hàng mà bạn gửi. Do đó, việc đóng gói hàng hóa nhiều nhưng càng gọn gàng, càng chiếm ít diện tích thì sẽ giảm thiểu tối đa được chi phí gửi hàng đi nước ngoài cho bạn.

Kê khai đầy đủ thông tin hàng hóa

Kê khai đầy đủ thông tin hàng hóa

Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận thì việc kê khai hàng hóa cần được người gửi thực hiện đầy đủ và chi tiết nhất.

Phải đảm bảo nguồn hàng mà các bạn gửi đi không nằm trong danh mục các mặt hàng cấm gửi để không vướng phải tình trạng hàng bị hủy đơn, hay mất thêm chi phí phát sinh. Đây cũng là một cách giúp bạn gửi hàng ra nước ngoài mà tiết kiệm được nhiều chi phí.

Lựa chọn đơn vị chuyển phát quốc tế uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế của Sao Vàng Express. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, đặc biệt là hiện nay, Sao Vàng Express đã hỗ trợ khách hàng vận chuyển yến đi Mỹ, được nhiều khách hàng đánh giá cao cả các dịch vụ chuyển phát trong nước và quốc tế. Sao Vàng Express chú trọng đầu tư hệ thống vận hành để việc chuyển phát luôn thông suốt, rút ngắn tối đa thời gian giao hàng và đảm bảo độ an toàn hàng hóa.

Trên đây là những chia sẻ của Sao Vàng Express về cách gửi hàng hàng đi nước ngoài sao cho tiết kiệm chi phí. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế  an toàn, chất lượng. Khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 63 8080 để được hỗ trợ nhanh chóng.

SAOVANG EXPRESS hiện đang là công ty chuyên các giải pháp về cung cấp dịch vụ fulfillment, lưu trữ kho, xử lý đơn hàng và vận chuyển cho các shop online và shop trên sàn TMĐT.

Một số dịch vụ hỗ trợ mà SAOVANG EXPRESS đang cung cấp:

Dịch vụ cho thuê/quản lý kho & hoàn thiện đơn hàng

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh trong nước J&T

Vận chuyển hàng tươi sống trong nước

Với mục tiêu đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ hậu cần tốt nhất từ khâu lưu trữ đến đóng gói hàng hóa cho đến vận chuyển, SAOVANG EXPRESS đang không ngừng nỗ lực để không phụ lòng tin tưởng của các khách hàng.

XEM THÊM:

>>>NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP TRONG VẬN HÀNH KHO HÀNG

>>> MỘT SỐ LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *