fbpx

Dịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày là một trong những dịch vụ chuyển phát phổ biến nhất hiện nay . Dịch vụ này phù hợp với những đơn hàng cần gửi gấp, có yêu cầu cấp thiết về mặt thời gian. Vậy cụ thể, khi nào chúng ta nên sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc trong ngày này? Xin mời bạn đọc cùng SAOVANG Express tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về dịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày

dịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày

Dịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày là loại hình dịch vụ chuyển phát đảm bảo giao hàng đến người nhận trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ này là lựa chọn lý tưởng đối với những đơn hàng cần vận chuyển gấp như giấy tờ, công văn, các loại thực phẩm đông lạnh…

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc hàng hóa trong ngày không làm việc theo giờ hành chính mà hoạt động 24/7. Vì thế nên bất cứ khi nào bạn có nhu cầu gửi bưu phẩm, bạn đều có thể lựa chọn sử dụng loại hình dịch vụ này. Các đơn vị giao vận chuyên nghiệp sẽ có quy trình giao hàng đến người nhận trong thời gian sớm nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hóa trong các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh thường dao động trong khoảng 2 – 3 tiếng. Còn đối với những đơn hàng vận chuyển liên tỉnh thì thời gian giao hàng có thể lên đến 24giờ. Thời gian giao vận có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời tiết và khoảng cách địa lý.

Khi nào nên sử dụng d​ịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày?

gửi hỏa tốc bằng phong thư

Vì dịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày có cước phí cao hơn so với các hình thức vận chuyển khác nên nếu bạn không cần gửi hàng gấp thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát thông thường. Còn nếu bạn cần gửi gấp hàng hóa thì đây chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Cụ thể, bạn nên sử dụng dịch vụ này trong những trường hợp dưới đây:

Cần gửi gấp các loại hàng hóa quan trọng như công văn, giấy tờ, tài liệu, chứng từ… đến người nhận trong thời gian sớm nhất có thể.

Cần gửi các loại hàng hóa có yêu cầu cấp thiết về mặt thời gian như thực phẩm đông lạnh, thức ăn tươi sống, rau xanh, trái cây,…

Nếu bạn cần gửi hàng hóa có giá trị cao thì dịch vụ hỏa tốc trong ngày là một ứng cứ viên sáng giá nhất. Dịch vụ này không chỉ giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa mà còn đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn; hạn chế việc hàng hóa bị hư hỏng hay thất lạc.

Nếu bạn là chủ shop bán hàng và nhận được yêu cầu giao hàng gấp từ phía khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp khoảng cách không quá xa thì bạn có thể chọn dịch vụ chuyển phát thông thường.

Nếu bạn đang cần gửi hàng gấp nhưng lại phân vân phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển uy tín nào trên thị trường? Vậy bạn hãy tham khảo ngay SAOVANG EXPRESS.

SAOVANG EXPRESS luôn tự hào là đơn vị hậu cần có hệ thống kho bãi được sắp xếp khoa học, hợp lý, rộng rãi và thoáng mát, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các nhà bán Livestream tại kho nhà Sao Vàng. Là nhà vận chuyển đứng đầu trong việc đảm bảo an toàn hàng hóa và giao hàng đúng thời gian.

SAOVANG EXPRESS hiện đang là công ty chuyên về giải pháp kho fulfillment, cung cấp đầy đủ các dịch vụ như cho thuê kho, lưu trữ, xử lý đơn hàng và vận chuyển cho các shop online và shop trên sàn TMĐT.

Dịch vụ cho thuê/quản lý kho & hoàn thiện đơn hàng

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh trong nước J&T

Vận chuyển hàng tươi sống trong nước

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm; hỗ trợ tư vấn, tùy chỉnh đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp; xử lý, vận chuyển được nhiều mặt hàng đặc biệt đi quốc tế và không giới hạn về trọng lượng, kích thước; kết nối gửi hàng hóa/tài liệu đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. SAOVANG EXPRESS đang không ngừng cố gắng để ngày càng hoàn thiện hơn, không phụ lòng tin tưởng của các khách hàng.

Xem Thêm:

>>>TÌM HÀNG TRONG KHO KHÔNG CÒN KHÓ KHĂN KHI BẠN BIẾT NHỮNG CÁCH SẮP XẾP NÀY

>>>Chủ Kinh Doanh Đã Nắm Rõ Quy Trình Xử Lý Đơn Hàng Tối Ưu Nhất Chưa?

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *