fbpx

Chuyển phát nhanh các bưu kiện, sản phẩm đang trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Dịch vụ chuyển phát nhanh hiện tại cũng phổ biến hơn nhằm phục vụ lợi ích của khách hàng muốn gửi nhanh hàng hóa hay bưu phẩm, bưu kiện từ trong nước đi nước ngoài.

Trong dịch vụ chuyển phát nhanh, hàng hóa được chia làm hai loại: hàng hóa phổ thông và hàng hóa cồng kềnh. Hai loại hàng hóa này được xác định bằng cách tính khối lượng thể tích theo từng loại dịch vụ, rồi lấy kết quả so sánh với cân nặng thực tế. Trường hợp kết quả lớn hơn so với cân thực tế thì hàng hoá đó là hàng cồng kềnh, còn nếu nhỏ hơn thì được tính là hàng hóa phổ thông.

Dưới đây là công thức tính khối lượng của hàng hóa đã đóng hộp khi chuyển phát nhanh quốc tế mà các bạn cần lưu ý:

Công thức tính khối lượng = (L x W x H)/5000

Trong đó:

L (Length) là chiều dài của hộp

W (Width) là chiều rộng của hộp

H (Height) là chiều cao của hộp

Đơn vị công thức tính theo Kg (Kilogam)

Trên đây là cách tính khối lượng hàng hoá khi chuyển phát nhanh quốc tế. Bởi khi hàng hóa đã đóng thành bưu kiện trong hộp, có những loại hàng hóa nhẹ nhưng lại có kích thước to, khi đóng vào hộp sẽ có thể tích lớn. Cách thức tính khối lượng này sẽ giúp việc sắp xếp bưu kiện chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không sẽ hợp lý hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tính khối lượng cho chuyển phát nhanh quốc tế bạn có thể liên hệ tới Saovang Express.

XEM THÊM

>>> NHỮNG VẤN ĐỀ TỒN TẠI TRONG HỆ THỐNG KHO BÃI TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY

>>> Danh Sách Hàng Hoá Bị Cấm Và Gửi Có Điều Kiện Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh

Giới thiệu về Saovang Express

SAOVANG EXPRESS hiện đang là công ty chuyên các giải pháp về lưu trữ kho, xử lý đơn hàng và vận chuyển cho các shop online và shop trên sàn TMĐT.

Một số dịch vụ hỗ trợ mà SAOVANG EXPRESS đang cung cấp:

Dịch vụ cho thuê/quản lý kho & hoàn thiện đơn hàng

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh trong nước J&T

Vận chuyển hàng tươi sống trong nước

Đặc biệt, SAOVANG EXPRESS còn nhận vận chuyển những mặt hàng khó, VẬN CHUYẾN YẾN ĐI MỸ với mức giá phải chăng và đảm bảo hàng hoá an toàn đến tận tay người nhận.

Với mục tiêu đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ hậu cần tốt nhất từ khâu lưu trữ đến đóng gói hàng hóa cho đến vận chuyển, SAOVANG EXPRESS đang không ngừng nỗ lực để không phụ lòng tin tưởng của các khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn miễn phí:

Tel: 0983.810.544

Email: saovangexpressvn@gmail.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *