fbpx

Sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử hiện nay đã thu hút rất nhiều người tham gia vào đường đua kinh doanh online. Vì còn hạn chế về nhiều mặt nên người bán hàng trực tuyến này đã tìm đến bên thứ ba cung cấp dịch vụ fulfillment thay vì phải tự mình làm từ A-Z như mô hình truyền thống. Việc này giúp họ giảm bớt các gánh nặng về chi phí tồn kho, nhân công và vận chuyển trong quá trình mở rộng quy mô kinh doanh.

Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty Fulfillment

Tuy nhiên, bạn có biết việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ fulfillment uy tín cho nhà bán phải dựa trên những tiêu chí nào chưa?

1. Chi phí tương xứng với chất lượng của dịch vụ

Chi phí đầu vào thấp sẽ giúp bạn có cơ hội tăng thêm lợi nhuận. Tuy nhiên, đừng ham rẻ mà quên đi việc cần phải quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà mình nhận được. Sự phát triển về quy mô và uy tín thương hiệu phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng dịch vụ fulfillment do đối tác cung cấp. Trong trường hợp có xuất hiện những sự cố, tất nhiên họ sẽ phải chịu trách nhiệm xử lý nhưng cửa hàng của bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng bị ảnh hưởng trước những đánh giá không tích cực từ phía khách hàng.

Hãy lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ fulfillment uy tín cho nhà bán để đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng được nhu cầu xứng đáng với chi phí bạn phải chi trả. Còn nếu bạn tìm được một nhà cung cấp có chất lượng dịch vụ vượt qua cả mong đợi và chi phí mình bỏ ra thì thật là tuyệt vời phải không nào?

2. Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn

Tiêu chí lựa chọn công ty fulfillment tốt

So với hệ thống kho của các cá nhân kinh doanh thì hệ thống cơ sở vật chất và quy trình vận hành của các công ty fulfillment có những yêu cầu khắt khe hơn rất nhiều.

Hệ thống kho phải đảm bảo đủ không gian để lưu trữ, dễ nhìn, dễ kiểm tra và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Các nhà vận hành nên có những biện pháp sắp xếp kho khoa học để phục vụ cho quá trình nhân viên tìm kiếm hàng hóa. Các công cụ, vật tư phải đảm bảo chất lượng theo đúng cam kết đã được thống nhất với đối tác.

Bạn có thể xem thêm các cách sắp xếp kho khoa học qua bài viết dưới đây:

TÌM HÀNG TRONG KHO KHÔNG CÒN KHÓ KHĂN KHI BẠN BIẾT NHỮNG CÁCH SẮP XẾP NÀY

3. Năng suất vận hành đáp ứng được quy mô kinh doanh

Năng suất vận hành của các công ty cung cấp dịch vụ fulfillment uy tín cho nhà bán là một trong những yếu tố cực kì quan trọng mà bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng có nên hợp tác hay không. Nếu năng lực của đối tác không đáp ứng được quy mô kinh doanh của bạn thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ giao hàng cũng như trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm.

4. Đội ngũ vận hành fulfillment làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả

Đội ngũ vận hành fulfillment làm việc chuyên nghiệp

Trình độ cũng như thái độ của nhân viên công ty fulfillment sẽ quyết định đến chất lượng dịch vụ mà bạn và khách hàng nhận được. Đặc biệt khi xảy ra những phát sinh không mong muốn thì, một đội ngũ vận hành làm việc chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp doanh nghiệp xử lý vấn đề hiệu quả, đạt được kết quả tốt nhất cho cả 2 bên.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình, SaoVang Express đã và đang dành được thiện cảm của rất nhiều khách hàng, trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ fulfillment tốt nhất tại TPHCM.

5. Thông tin về doanh nghiệp và dịch vụ fulfillment rõ ràng, minh bạch

Việc tìm hiểu trước các thông tin liên quan đến hệ thống vận hành hay dịch vụ fulfillment của công ty hợp tác sẽ giúp bạn có được cái nhìn chính xác hơn về việc kiểm soát quy trình hệ thống diễn ra như thế nào. Thái độ hợp tác và tinh thần sẵn sàng cung cấp các thông tin cho người sử dụng dịch vụ cũng phần nào thể hiện được sự uy tín của đơn vị cung cấp. Những thông tin về dịch vụ, chính sách càng rõ ràng, minh bạch sẽ càng tạo ra cho bạn nhiều thuận lợi trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng xử lý các vấn đề phát sinh.

6. Hãy lựa chọn công ty fulfillment phù hợp nhất thay vì tốt nhất

Công ty cung cấp dịch vụ fulfillment uy tín cho nhà bán sẽ giúp bạn:

Tập trung toàn lực vào bán hàng, không phải tốn thời gian vào các vấn đề khác.

Không phải đầu tư vào kho bãi hay nhân sự mà vẫn gặt hái thành quả tương tự, thậm chí là cao hơn.

Tiết kiệm được chi phí bỏ ra để duy trì kho riêng và chi phí vận chuyển.

Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường.

Dễ dàng theo dõi tình trạng hàng hóa thông qua phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp.

Chất lượng dịch vụ được cải thiện, giao hàng đến tay khách nhanh hơn so với phương pháp truyền thống.

Tiết kiệm thời gian xử lý đơn hàng để bạn có thể tập trung kinh doanh.

Cung cấp dịch vụ cho cả khách lẻ lẫn khách hàng doanh nghiệp.

Dịch vụ Fulfillment ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn phát triển. Qua bài viết trên, SAOVANG EXPRESS – một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ fulfillment uy tín cho nhà bán đã chia sẻ cho các bạn những tiêu chí cơ bản nhất để lựa chọn một công ty phù hợp. Hy vọng có thể giúp các bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm đơn vị thứ 3 cung cấp dịch vụ fulfillment phù hợp.

Với mục đích “ĐỒNG HÀNH CÙNG KHỞI NGHIỆP”, SAOVANG EXPRESS tự hào là đơn vị hỗ trợ cung cấp dịch vụ khai báo hải quan 2 đầu uy tín, chất lượng. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các nhà bán như Livestream tại kho nhà Sao Vàng, ưu tiên xử lí đơn đặt hàng cho shop và công ty.

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983.810.544 để được tư vấn miễn phí.

XEM THÊM:

Danh sách Top 10 dịch vụ Fulfillment tốt nhất 2023

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *