fbpx

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đảm bảo chất lượng ở TP.HCM? Bạn đang đau đầu không biết lựa chọn đơn vị nào khi mà đơn hàng của mình cần được vận chuyển đi ngay bây giờ? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TPHCM mà Sao Vàng Express đang cung cấp.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa các kho bãi ở khu vực TPHCM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA SAOVANG EXPRESS

Trong thời đại công nghệ đang phát triển vượt bậc như hiện nay thì ngành kinh tế cũng đang có những bước chuyển mình thần tốc sau đại dịch Covid-19 nhờ áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ, trí tuệ nhân tạo thay thế sức người. Nhờ đó mà nhiều ý tưởng khởi nghiệp mới dần được hiện thực hóa, kéo theo đó là sự ra đời các kênh phân phối sản phẩm.

Chính vì những lý do đó mà nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa các kho bãi cũng gia tăng một cách đột biến, đặc biệt là ở những khu vực có nền kinh tế năng động như TPHCM. Nắm bắt được nhu cầu cũng như nỗi lo của các doanh nghiệp, Sao Vàng Express chúng tôi đã kết nối với các dịch vụ vận chuyển tại TPHCM.

Với mô hình hoạt động khép kín ngày càng được nâng cao, công ty vận chuyển hàng hóa Sao Vàng Express cam kết với quý khách hàng những tiêu chí sau:

Miễn phí thuê kho trong 30 ngày đầu cho tất cả những nhà bán mới với điều kiện nhà bán đăng ký lưu kho và dịch vụ hậu cần mới đăng ký với Sao Vàng Express

Hỗ trợ khách hàng các công việc như gắn tag, barcodes,…

Quản lý hàng hóa theo một hệ thống, dây chuyền hiện đại, được giám sát bằng những phần mềm quản lý kho bãi ưu việt nhất.

Vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tuân thủ đúng thời hạn giao kết hợp đồng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Sao Vàng Express

Tối ưu hóa mức chi phí và thời gian đối với các vấn đề phát sinh trong xuất nhập hàng hóa.

Xử lý các vấn đề liên quan đến hàng hóa và quá trình vận chuyển một cách nhanh chóng.

Nâng cao hiệu quả quản lý và giảm xuống mức tối thiểu các chi phí sản phẩm tồn kho.

Tạo tiền đề cho việc ra đời của mô hình vận chuyển hàng hóa kho bãi xuyên biên giới và mở rộng thị trường kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Sao Vàng.

Sao Vàng Express định giá đơn hàng dựa vào tiêu chí nào?

Tùy vào từng đơn hàng mà Sao Vàng Express sẽ thỏa thuận mức giá với bạn. Tuy nhiên, thông thường chúng tôi sẽ dựa trên các tiêu chí như:

Thời gian lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong kho bãi.

Thời gian vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các kho với nhau.

Số lượng, khối lượng hàng hóa và chi phí vận chuyển.

Lộ trình di chuyển giữa các kho, nội thành TPHCM hay khu vực ngoại thành. Đối tác của Sao Vàng Express cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Mọi chi phí về dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ được thống nhất với khách hàng trong quá trình ký kết hợp đồng. Sao Vàng Express xin cam kết thông báo mức giá chính xác và không tự ý tăng giá sau khi hợp đồng giữa 2 bên đã được ký kết.

Sao Vàng Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các kho bãi không phải là một hành động đơn giản mà doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được. Các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp nếu như không được giải quyết triệt để.

Sở hữu hệ thống kho lưu trữ hiện đại, được lắp đặt camera giám sát 24/7, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn túc trực hỗ trợ tư vấn.

Là một trong những nhà vận chuyển đứng đầu trong việc đảm bảo an toàn hàng hóa và giao hàng đúng thời gian, cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu cần như cho thuê kho, lưu trữ, xử lý đơn hàng và vận chuyển cho các shop online và shop trên sàn TMĐT. Chính vì vậy mà trong suốt thời gian qua, Sao Vàng Express luôn là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cực kì an toàn và uy tín đã trở thành ưu thế giúp Sao Vàng Express trở thành ứng cử viên sáng giá trên đường đua lựa chọn đơn vị vận chuyển cho các doanh nghiệp. Bạn hãy tham khảo thêm nhé!

Nếu các bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0983.810.544 để được tư vấn miễn phí.

XEM THÊM:

Top 9 Chiến Lược Hỗ Trợ Nhà Bán Giảm Chi Phí Hậu Cần

Top 6 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi Uy Tín Tại TPHCM

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *