fbpx

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận tay là gói dịch vụ gia tăng được một số đơn vị vận chuyển cung cấp thêm cho khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ này, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến tận tay người nhận. Nhờ đó, hạn chế được tình trạng thất lạc, mất hàng trong quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên, nếu không may chọn phải đơn vị vận chuyển không uy tín, đơn hàng của bạn có thể bị giao nhầm, giao chậm hoặc hư hỏng khi vận chuyển. Vì vậy, để hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn, bạn đừng quên nắm chắc các thông tin liên quan đến dịch vụ được Sao Vàng Express chia sẻ dưới đây.

Xem thêm: 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận tay là gì?

Đơn vị vận chuyển giao tận tay hàng hóa cho người nhận

Nhắc đến cụm từ dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận tay, với những người lần đầu thực hiện hoạt động gửi hàng có lẽ khá lạ lẫm. Tuy nhiên, với những người đã gửi hàng vận chuyển nhiều lần thì lại không còn quá xa lạ. Thế nhưng, liệu tất cả mọi người đã thực sự hiểu đúng, hiểu rõ và hiểu hết về dịch vụ này chưa? Chắc chắn là chưa phải không? Nếu bạn chưa hiểu về dịch vụ phát tận tay, bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều. Bởi vì, chúng tôi sẽ bổ sung thêm thông tin cho bạn.

Thực tế, chuyển phát tận tay là dịch vụ nằm trong gói gia tăng được một số đơn vị vận chuyển cung cấp thêm cho khách hàng. Thông thường, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của một công ty bất kỳ, bạn có thể chọn thêm hình thức phát tận tay nếu đơn vị đó có cung cấp. Khi sử dụng dịch vụ này, hàng hóa của người sẽ được đảm bảo chuyển đến tận tay người nhận theo đúng địa chỉ, số điện thoại và thông tin được ghi trên bill gửi. Nhờ đó, hạn chế được tình trạng giao nhầm đơn hàng thường gặp khi vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận tay có đảm bảo an toàn cho hàng hóa không?

Không chỉ thắc mắc dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận tay là gì nhiều người còn băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ này có đảm bảo an toàn hay không? Trên thực tế, nhiều người đã sử dụng dịch vụ này cho biết, hàng hóa gửi đi được chuyển đến người nhận chính xác, không hư hỏng hay gặp sự cố khi vận chuyển. Đặc biệt, không chỉ đảm bảo đơn hàng luôn an toàn, công ty vận chuyển còn hạn chế được tối đa rủi ro có thể gặp phải khi giao nhận. Bởi vậy, nên nhiều người luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Tuy nhiên, đa phần việc đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như thời gian toàn trình của đơn hàng chỉ được thực hiện nếu bạn chọn được bên vận chuyển uy tín. Ngược lại, nếu chọn phải đơn vị không uy tín thì hàng hóa chẳng những giao chậm mà còn dễ gặp phải rủi ro khi vận chuyển. Vậy, nếu không may chọn nhầm công ty giao nhận không uy tín, đơn hàng của bạn có thể gặp phải những rủi ro nào?

Hàng hóa bị giao chậm

Đơn vị vận chuyển giao hàng cho khách trễ giờ

Một trong những tình huống thường gặp khi chọn phải dịch vụ vận chuyển và phát tận tay của đơn vị không uy tín đó chính là hàng hóa bị giao chậm. Tình trạng này gặp phải do bên vận chuyển không xử lý đơn hàng nhanh, quá trình giao nhận thiếu chuyên nghiệp nên không đảm bảo được thời gian toàn trình của đơn hàng.

Hàng hóa bị giao nhầm

Đa phần khi lựa chọn hình thức phát tận tay, nhiều người luôn cho rằng đơn hàng của mình sẽ được chuyển đến đúng người nhận. Tuy nhiên, do không phân loại hàng hóa trước khi vận chuyển nên nhiều đơn vị đã gây ra sai sót khi giao nhầm đơn hàng của khách.

Hàng hóa không được đảm bảo an toàn

Hàng hóa bị móp méo trong quá trình vận chuyển

Dù phát tận tay là dịch vụ đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa khá tốt, nhưng một số người vẫn gặp phải rủi ro về đơn hàng. Hàng hóa bên trong có thể bị móp méo, hư hỏng nhẹ,… khi vận chuyển.

Để đảm bảo đơn hàng được chuyển đến đúng tay người nhận trong thời gian sớm nhất, an toàn nhất, bạn nên lựa chọn cho mình đơn vị vận chuyển uy tín.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận tay bạn cần biết

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận tay của một số đơn vị, bạn cần chú ý những điểm sau:

Tất cả những thông tin ghi trên bill gửi như tên người nhận, số điện thoại người nhận, địa chỉ nhận đều phải đảm bảo chính xác. Bởi, nếu bạn ghi nhầm hoặc sai sót thông tin có thể khiến đơn vị vận chuyển giao nhầm đơn hàng. Do đó, để đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi, an toàn và nhanh chóng, bạn nên lưu ý ghi chú thông tin người nhận chính xác.

Các loại hàng hóa gửi vận chuyển đều là các sản phẩm thông thường, nằm trong danh mục được phép vận chuyển. Bạn tuyệt đối không gửi hàng nằm trong danh mục cấm hoặc vi phạm pháp luật.

Đặc biệt, dịch vụ phát tận tay không được áp dụng trong các trường hợp người nhận là các Lãnh đạo cấp cao của Đảng, chính quyền, đoàn thể, các tổ chức doanh nghiệp hoặc các địa chỉ là trường học.

Dịch vụ giao hàng tận nơi của Sao Vàng Express an toàn, chuyên nghiệp

Quy trình đóng gói hàng hóa vuông vức và vận chuyển khoa học

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận tay của đơn vị nào thì tại sao không tin chọn dịch vụ của Sao Vàng Express? Không chỉ đảm bảo thời gian toàn trình cho đơn hàng, Sao Vàng Express còn cam kết giao hàng an toàn, đúng địa chỉ và đúng người nhận.

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận tay của Sao Vàng Express bạn sẽ nhận được những lợi ích:

Hàng hóa giao đến đúng hẹn: Tất cả các đơn hàng đều được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng đến tay khách hàng. Bởi, quy trình xử lý đơn hàng và vận chuyển của Sao Vàng Express luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp để hoàn thành một đơn hàng trong thời gian cam kết.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn: Các sự cố như hư hỏng, móp méo,… đều được chúng tôi hạn chế tối đa khi vận chuyển để không gây ảnh hưởng đến người gửi và người nhận.

Hàng hóa được chuyển đến chính xác: Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên của Sao Vàng Express sẽ tiến hành phân loại hàng hóa đến từng bưu cục gần với địa chỉ nhận. Nhờ đó, đơn hàng được đảm bảo chuyển đến đúng tay người nhận.

Bởi tất cả những lợi ích trên nên ngày càng có nhiều khách hàng tin chọn dịch vụ của Sao Vàng Express. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đó thì đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0983.810.544.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận tay. Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể để lại câu hỏi hoặc chat trực tiếp với chúng tôi. Nhân viên của Sao Vàng Express sẽ giúp bạn giải đáp ngay lập tức.

Có thể bạn quan tâm:

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *