fbpx

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc áp tải được biết đến là “phiên bản mới” được nâng cấp từ dịch vụ chuyển phát thông thường. Không những quen mặt với nhiều người, dịch vụ này còn được khá nhiều khách hàng tin chọn để gửi hàng 2 chiều Hà Nội – TPHCM nhanh chóng. Vậy điều gì khiến dịch vụ chuyển phát hỏa tốc áp tải được nhiều người lựa chọn đến vậy? Hãy cùng Sao Vàng Express giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ giao hàng giá rẻ và những điều có thể bạn chưa biết

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc áp tải là gì?

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc áp tải là phiên bản nâng cấp của dịch vụ chuyển phát thông thường

Thời gian gần đây, cụm từ dịch vụ chuyển phát hỏa tốc áp tải đang được khá nhiều người nhắc đến. Thoạt đầu mới nghe, mọi người thường thắc mắc không biết dịch vụ này là gì? Có khác với chuyển phát hỏa tốc thông thường hay không? Trên thực tế, đây là dịch vụ được nâng cấp lên một “phiên bản tốt hơn” so với chuyển phát bình thường. Bởi, không những nhanh hơn về mặt tốc độ, thời gian giao nhận mà dịch vụ này còn đảm bảo độ an toàn cho đơn hàng cao hơn.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ hỏa tốc áp tải, hàng hóa và tài liệu sẽ được vận chuyển qua đường hàng không theo hình thức xách tay và ký gửi. Đặc biệt, đơn hàng của bạn sẽ có nhân viên áp tải trong suốt quá trình vận chuyển. Do đó, thời gian toàn trình của dịch vụ giảm xuống chỉ còn khoảng 5 tiếng, thấp hơn rất nhiều so với thời gian tiêu chuẩn là 12 tiếng.

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc áp tải có gặp phải rủi ro khi vận chuyển không?

So với dịch vụ chuyển phát hỏa tốc thông thường thì chuyển phát hỏa tốc áp tải được mọi người đánh giá cao hơn về độ an toàn. Bởi vì, trong suốt quá trình vận chuyển, đơn hàng đều có nhân viên theo sát nên hạn chế được những tình huống như mất hàng, thất lạc hay hư hỏng, …

Tuy hàng hóa được đảm bảo khá tốt trong quá trình vận chuyển nhưng không ai có thể dám chắc 100% dịch vụ này sẽ tránh được những sự cố không mong muốn trong quá trình vận chuyển. Nhất là khi dịch vụ vận chuyển qua đường hàng không này lại chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi yếu tố thời tiết.

Vì vậy, đơn hàng của bạn có thể gặp phải một số rủi ro như:

Thời gian toàn trình không đảm bảo

Thời gian giao hàng chậm trễ khiến khách hàng có thể bực mình

Điều kiện thời tiết xấu là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian vận chuyển của đơn hàng. Chuyến bay không những bị delay mà thậm chí có thể bị hủy để đảm bảo sự an toàn nên khiến đơn hàng của bạn bị hoãn theo và tất nhiên không thể chuyển đến địa chỉ nhận trong vòng 5 tiếng.

Hàng hóa bị hư hỏng

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng

Trong trường hợp hàng hóa của bạn là đồ dễ hỏng, dễ vỡ và không được đóng gói cẩn thận thì khi thực hiện chuyến bay trong thời tiết xấu sẽ chịu ảnh hưởng khá nhiều. Hàng hóa có thể bị tác động dẫn đến nứt vỡ, gãy hỏng khi chuyển đến địa chỉ nhận.

Ngoài yếu tố khách quan từ thời tiết thì đơn hàng của bạn cũng có thể gặp rủi ro xuất phát từ nguyên nhân chủ quan. Ví dụ như người áp tải sơ suất khiến đơn hàng bị hỏng, bị thất lạc hoặc có thể bị mất do không quản lý cẩn thận. Do đó, dù ít khả năng gặp rủi ro khi vận chuyển, bạn vẫn nên chú ý lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng.

Bạn nên tham khảo:

Những bí kíp quan trọng giúp shop xử lý hàng hóa bị hư hỏng do lỗi chuyển phát

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc áp tải

Với ưu thế về mặt thời gian, độ an toàn, dịch vụ chuyển phát hỏa tốc áp tải đang ngày càng được nhiều người tin chọn. Bởi vì, dịch vụ này mang đến cho họ những lợi ích như:

Hàng hóa được giao đến cực nhanh

Dịch vụ hỏa tốc áp tải có thời gian toàn trình nhanh hơn rất nhiều

So với các dịch vụ chuyển phát hỏa tốc thông thường thì dịch vụ hỏa tốc áp tải có thời gian toàn trình nhanh hơn rất nhiều. Chỉ mất khoảng 5 tiếng là đơn hàng của bạn đã được chuyển từ Hà Nội vào TPHCM hoặc từ TPHCM ra Hà Nội nhanh chóng. Điều này vừa giúp người nhận tiết kiệm được thời gian chờ đợi, đồng thời còn giúp họ xử lý việc gấp cần dùng đến đơn hàng đó dễ dàng.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Hàng hóa luôn có nhân viên áp tải theo sát nên hạn chế được những tình huống thất lạc

Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa luôn có nhân viên áp tải theo sát nên hạn chế được những tình huống thất lạc hay mất cắp hàng hóa. Thêm vào đó, dịch vụ này sử dụng phương tiện vận chuyển bằng máy bay cũng đảm bảo độ an toàn cao hơn so với nhiều loại phương tiện khác. Nhờ vậy mà hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình vận chuyển.

Chi phí phải chăng

Chuyển phát hỏa tốc áp tải có mức phí cao hơn

So với những dịch vụ vận chuyển khác thì chuyển phát hỏa tốc áp tải có mức phí cao hơn. Nhưng nếu xét trên những lợi ích nhận được từ dịch vụ thì có thể thấy mức phí này không hề cao, ngược lại còn khá phải chăng. Do đó, nếu thực sự cần chuyển phát hỏa tốc đơn hàng hoặc bưu phẩm gấp, bạn hoàn toàn có thể tìm đến dịch vụ này.

Với những chia sẻ trên đây của Sao Vàng Express về những lợi ích khiến dịch vụ chuyển phát hỏa tốc áp tải ngày càng được nhiều người lựa chọn, hy vọng bạn đã có thêm kiến thức để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín cho mình.

Lời kết

Với tiêu chí “Đồng hành cùng khởi nghiệp”, trong những năm qua Sao Vàng Express không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ. Bạn có thể liên hệ hotline: 0983.810.544 để biết thêm mọi thông tin chi tiết cần về dịch vụ đóng gói hàng hóa chuẩn và các dịch vụ mà Sao Vàng Express đang cung cấp.

Xem thêm:

Bật mí cách tối ưu hàng tồn kho hiệu quả cho các doanh nghiệp

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *