fbpx

Thị trường kinh doanh online ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhất là kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, kinh doanh thương mại điện tử là một thị trường đầy cạnh tranh mà nếu như chủ shop không chịu linh hoạt, đổi mới thì rất dễ thất bại. Vậy chủ shop cần lưu ý gì khi kinh doanh thương mại điện tử?

Chú trọng quảng bá sản phẩm

So với kinh doanh thông thường thì việc kinh doanh thương mại điện tử cần sự quảng bá liên tục để thu hút lượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá giúp tăng độ phủ sóng của sản phẩm, nhiều khách hàng biết đến thay vì bán cùng một sản phẩm nhưng lại không được quảng bá rộng.

Kinh doanh các sản phẩm khác biệt

Kinh doanh sản phẩm khác biệt

Thị trường kinh doanh thương mại điện tử rất đa dạng hàng hóa, khách hàng dễ dàng tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào mà mình cần. Tuy nhiên, việc nhiều người cùng bán một mặt hàng, sản phẩm cùng lúc sẽ khiến sự lựa chọn của khách hàng khó khăn, phân vân hơn. Đôi khi chất lượng sản phẩm lại không phải là yếu tố làm nên chiến thắng nếu như giá tiền cao hơn shop khác. Vì thế, muốn tiếp cận được nhiều khách hàng và tạo được sự tin tưởng, chủ shop nên lựa chọn kinh doanh các sản phẩm khác biệt, độc lạ.

Giao hàng nhanh hoặc freeship vận chuyển

Kinh doanh thương mại điện tử đòi hỏi tốc độ giao hàng phải nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tâm lý khách hàng đều muốn nhận hàng sớm, thay vì phải đợi chờ nhận hàng như hình thức mua sắm truyền thống.

Ngoài ra, khi mua hàng thương mại điện tử, người mua sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi vận chuyển đơn hàng. Tuy nhiên, mã freeship chỉ áp dụng đối với các đơn hàng đạt giá trị tối thiểu theo yêu cầu của chủ shop.

Để tìm được đơn vị chuyển phát nhanh và chất lượng, đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa an toàn như hiện nay không dễ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn đơn vị giao hàng nhanh của SAOVANG EXPRESS, đơn vị giao hàng thương mại điện tử được nhiều chủ shop online tin dùng.

SAOVANG EXPRESS hiện đang là công ty chuyên các giải pháp về lưu trữ kho, xử lý đơn hàng và vận chuyển cho các shop online và shop trên sàn TMĐT.

SAOVANG EXPRESS hiện đang cung cấp các tiện ích như:

Dịch vụ cho thuê/quản lý kho & hoàn thiện đơn hàng

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh trong nước J&T

Vận chuyển hàng tươi sống trong nước

Với mục tiêu đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ hậu cần tốt nhất từ khâu lưu trữ đến đóng gói hàng hóa cho đến vận chuyển, SAOVANG EXPRESS đang không ngừng nỗ lực để không phụ lòng tin tưởng của các khách hàng.

XEM THÊM:

>>>NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP TRONG VẬN HÀNH KHO HÀNG

>>> MỘT SỐ LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *