fbpx

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước ngày càng phát triển với những ưu điểm vượt trội như giúp người nhận có thể nhận được sản phẩm củamình nhanh nhất có thể. Đây đang là sự lựa chọn được nhiều khách hàng ưu tiên trong thời kì 4.0 hiện nay.

Tuy nhiên, dịch vụ gửi hàng nhanh thường gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển như bể, móp, méo,… Vậy để giảm thiểu tối đa sự cố này xảy ra, những đơn vị vận chuyển nên lưu ý những gì trong quá trình vận chuyển hàng dễ vỡ?

Cuộn kín hàng hóa chuyển phát bằng tấm xốp chống sốc

Để vận chuyển hàng dễ vỡ đi một cách an toàn thì việc sử dụng xốp chống sốc hay tấm bọt khí là ưu tiên hàng đầu trong việc đóng gói hàng hóa. Với nhiều bóng khí nằm giữa hai tấm nilon có chức năng làm đệm chống va chạm nhằm bảo vệ hàng hóa của bạn an toàn bên trong.

Khi sử dụng xốp chống sốc để bọc hàng, cần chú ý bọc cẩn thận những vị trí góc cạnh, những nơi có nguy cơ bị vỡ cao. Phải đảm bảo rằng bạn đã sử dụng đủ xốp chống sốc để cố định sản phẩm không bị di chuyển trong thùng khi vận chuyển.

Sử dụng kiện gỗ để đóng gói hàng hóa của bạn

Tùy vào kích thước hàng hóa mà bạn hãy lựa chọn những kiện gỗ phù hợp cho quá trình vận chuyển hàng dễ vỡ. Với ưu điểm cứng rắn, không lo bị móp méo khi kiện hàng bị va đập, các thùng gỗ được ưu tiên lựa chọn cho các sản phẩm có kích thước hoặc số lượng lớn.

Khi sử dụng kiện gỗ, bạn vẫn cần bọc hàng hóa bằng xốp chống sốc và lấp đầy các khoảng trống bằng giấy báo hoặc bông gòn để đảm bảo hàng hóa không bị dịch chuyển khi rung lắc di chuyển.

Bịt kín nắp khi vận chuyển chai lọ chất lỏng

Một vấn đề khác cũng khiến các cửa hàng lo ngại khi vận chuyển hàng dễ vỡ đó là sản phẩm chai lọ chứa chất lỏng. Bạn cần đảm bảo đã bịt kín miệng chai để chất lỏng không bị chảy ra ngoài khi vận chuyển. Nếu có nhiều chai lọ cần được cố định khoảng cách với nhau. Khoảng trống trong thùng cần được chèn các vật liệu có khả năng thấm hút tốt như mùn cưa để đảm bảo lỡ chai lọ bên trong bị bể để nước không tràn ra ngoài gây hại tới những sản phẩm khác.

Với Sao Vàng Express, vận chuyển hàng hóa dễ vỡ trong và ngoài nước sẽ không còn là nỗi lo cho cửa hàng của bạn.

XEM THÊM

Giới thiệu về SAOVANG EXPRESS: SAOVANG EXPRESS là công ty chuyên về các giải pháp về lưu trữ kho, xử lý đơn hàng và vận chuyển cho các shop online và shop trên sàn TMĐT. Đồng thời SAOVANG EXPRESS còn hỗ trợ các dịch vụ khác như:
Ngoài ra SAOVANG EXPRESS còn VẬN CHUYẾN YẾN ĐI MỸ với mức giá phải chăng và đảm bảo hàng hoá đến tận tay người nhận.
SAOVANG EXPRESS mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ hậu cần tốt nhất từ khâu lưu trữ đến đóng gói hàng hóa cho đến vận chuyển. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để không phụ lòng tin tưởng của các khách hàng.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *