fbpx

Những Mặt Hàng Nên Được Lưu Kho Mát

Sự khác biệt duy nhất giữa lưu kho thường và lưu kho mát đó chính là nhiệt độ. Khi thời tiết bên ngoài thay đổi đột ngột, các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ khó có thể “trụ vững” trong điều kiện bảo quản bình thường. Các doanh nghiệp lớn hiện nay ưu tiên lựa chọn việc thuê một kho fulfillment hay một kho mát để bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất. Vậy những mặt hàng nào nên được các doanh nghiệp ưu tiên lưu kho mát? Hãy cùng SAOVANG EXPRESS tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm nên để trong kho mát

Mỹ phẩm là mặt hàng đầu tiên được xếp vào danh sách cần lưu kho mát trong khi đợi vận chuyển. Điều kiện bảo quản hàng hóa có thể thay đổi tùy thuộc vào từng mặt hàng sản phẩm. Tuy nhiên, khô và mát là môi trường bảo quản lý tưởng cho phần lớn các loại mỹ phẩm hiện nay. Tiêu biểu như mặt nạ và kem dưỡng, bảo quản mát có thể kéo dài thời hạn sử dụng và duy trì chất lượng sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất. Một điều mà các tín đồ mê sắc đẹp cần chú ý đó là những mỹ phẩm tự nhiên, không có chất bảo quản trong thành phần thì nhất định phải được lưu trữ ở nhiệt độ mát .

Thuốc men và thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng cần bảo quản cẩn thận

Một trong số những sản phẩm quan trọng không thể bỏ qua khi lưu kho mát đó chính là thuốc men và thực phẩm chức năng. Đây đều là những mặt hàng bổ sung cho chúng ta sức khỏe nên được giữ ở nơi nhiệt độ không quá cao hay tiếp xúc nhiều với ánh sáng, độ ẩm. Một số loại thuốc cần được bảo quản đặc biệt như thuốc nhỏ mắt, kháng sinh, thuốc tiêm, … Đối với những loại thuốc khác, bảo quản ở nhiệt độ mát sẽ khiến chúng không bị biến chất và mất hiệu quả.

Thực phẩm

Thực phẩm tươi sống

Trong quá trình vận chuyển mà không được lưu kho mát thì hầu hết các thực phẩm tươi sống sẽ hỏng trong một thời gian ngắn. Hơn nữa, thực phẩm tươi sống phải được xử lý nhanh chóng vì hạn sử dụng không dài. Đối với các loại thực phẩm và đồ uống đóng hộp, bảo quản ở nhiệt độ mát sẽ kéo dài thời hạn sử dụng của chúng.

Đồ điện tử

 Một số bộ phận và linh kiện của thiết bị điện rất nhạy cảm với nhiệt độ cao. Đã có rất nhiều trường hợp các đồ điện tử gặp tình trạng cháy nổ do không được bảo quản trong môi trường phù hợp. Do đó việc bảo quản chúng ở nhiệt độ mát là cần thiết.

Tác phẩm nghệ thuật

Để bảo quản nước sơn, các tác phẩm nghệ thuật phải được lưu kho mát với nhiệt độ luôn được kiểm soát chặt chẽ. Nhiệt độ cao có thể dẫn đến việc lớp sơn bị phai màu hoặc bong tróc.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu lưu kho mát hay đang tìm một hệ thống kho bãi mát mẻ, rộng rãi với đội ngũ hậu cần chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với SAOVANG EXPRESS chúng tôi qua:

Tel: 0983.810.544

Email: saovangexpressvn@gmail.com

SAOVANG EXPRESS luôn tự hào là đơn vị hậu cần có hệ thống kho bãi được sắp xếp khoa học, hợp lý, rộng rãi và thoáng mát. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các nhà bán như Livestream tại kho nhà Sao Vàng, ưu tiên xử lí đơn đặt hàng cho shop và công ty. Là nhà vận chuyển đứng đầu trong việc đảm bảo an toàn hàng hóa và giao hàng đúng thời gian.

SAOVANG EXPRESS hiện đang là công ty chuyên về giải pháp kho fulfillment, cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu cần như cho thuê kho, lưu trữ, xử lý đơn hàng và vận chuyển cho các shop online và shop trên sàn TMĐT.

Dịch vụ cho thuê/quản lý kho & hoàn thiện đơn hàng

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh trong nước J&T

Vận chuyển hàng tươi sống trong nước

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm; hỗ trợ tư vấn, tùy chỉnh đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp; xử lý, vận chuyển được nhiều mặt hàng đặc biệt đi quốc tế và không giới hạn về trọng lượng, kích thước; kết nối gửi hàng hóa/tài liệu đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. SAOVANG EXPRESS đang không ngừng cố gắng để ngày càng hoàn thiện hơn, không phụ lòng tin tưởng của các khách hàng.

Xem Thêm:

>>>Chi Phí Tồn Kho: Nỗi đau đầu của các doanh nghiệp

>>>Tổng Quan Mô Hình Chuyển Đổi Từ Online Sang Offline Của Các Cửa Hàng Bán Lẻ

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *