fbpx

Hiện nay, kinh doanh online phát triển mạnh mẽ đã khiến cho hàng chục ứng dụng giao hàng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Vì vậy, sử dụng phần mềm là cách gọi shipper giao hàng phổ biến được hầu hết các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 10 ứng dụng giao hàng uy tín nhất trên thị trường hiện nay nhé!

1. Giao hàng nhanh

Giao diện của ứng dụng Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh là một trong các ứng dụng giao hàng uy tín nhất trong lãnh thổ Việt Nam. Cách gọi shipper trên Giao hàng nhanh rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng vài thao tác cơ bản đã có thể tạo đơn giao nhanh trên toàn quốc. Ngoài ra, ứng dụng tìm shipper Giao hàng nhanh liên tục cập nhập thông tin đơn hàng kịp thời và chính xác với các trạng thái như: đã lấy hàng, đang giao hàng, đã giao hàng,… giúp bạn dễ dàng theo dõi hành trình vận đơn. Không chỉ vậy, Giao hàng nhanh còn hỗ trợ thu COD miễn phí cho những khách hàng có nhu cầu nữa đấy.

2. Giao hàng tiết kiệm

Giao diện của ứng dụng Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là một ứng dụng giao hàng uy tín mà bạn có thể tham khảo. Điểm cộng lớn nhất khiến người dùng ưu tiên sử dụng Giao hàng tiết kiệm chính là thời gian giao hàng nhanh chóng và giá cước vận chuyển rẻ. Thêm nữa, Giao hàng tiết kiệm còn hỗ trợ lấy hàng và giao hàng tận nơi trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cho phép bạn theo dõi đơn hàng của mình mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ shipper của Giao hàng tiết kiệm còn được đào tạo khá chuyên nghiệp. Họ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thay đổi địa chỉ giao hàng – nhận, đổi số điện thoại và thông tin người nhận nếu khách hàng có nhu cầu.

3. J&T Express

Giao diện của ứng dụng J&T Express

J&T Express là ứng dụng giao hàng được nhiều người sử dụng hiện nay bởi vì giao diện sử dụng đơn giản, cước phí rẻ cũng như quá trình cập nhật thông tin đơn hàng một cách nhanh chóng. Đặc biệt, J&T Express hiện đang có bưu cục ở 63 tỉnh thành đất nước, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chi nhánh gần khu vực mình ở thông qua Google Maps.

J&T Express còn được đánh giá cao không chỉ bởi vì thời gian giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ lấy hàng tại nhà chỉ từ 1 đơn mà còn cam kết đảm bảo tình trạng hàng quá trong quá trình vận chuyển và xử lý khiếu nại từ khách hàng một cách nhanh chóng.

4. Lalamove

Giao diện của ứng dụng Lalamove

Lalamove cũng là một trong những cái tên uy tín trong danh sách những ứng dụng giao hàng uy tín. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, ứng dụng Lalamove chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực nội thành là Hà Nội và TPHCM nên không phù hợp với một số doanh nghiệp. Mặc dù vậy, Lalamove vẫn là cách gọi shipper giao hàng được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi vì đơn vị này cung cấp giá cước phù hợp, thời gian vận chuyển nhanh với rất nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng tha hồ chọn lựa.

Lalamove có thể vận chuyển đa dạng các mặt hàng, thậm chí mặt hàng đó có kích thước và trọng tải lớn lên đến 2 tấn. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn lựa các phương tiện phù hợp với tính chất hàng hoá của mình như: xe máy, xe van, xe tải, xe bán tải…

Một điều đặc biệt của Lalamove đó chính là bạn có thể trả thêm phí để sử dụng gói bảo hiểm hàng hóa của phần mềm ship hàng với mục đích đảm bảo an toàn cho đơn hàng của mình.

5. Ahamove

Giao diện của ứng dụng Ahamove

Tương tự Lalamove, app Ahamove là ứng dụng giao hàng uy tín khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM. Ahamove có rất nhiều dịch vụ shipper cho khách hàng lựa chọn như: vận chuyển siêu tốc, giao gần, mua hộ, siêu rẻ, đồng giá 25k…

App ship hàng Ahamove cung cấp đầy đủ thông tin tài xế và tình trạng đơn hàng để nâng cao mức độ tin tưởng của người dùng. Ngoài ra, Ahamove còn cung cấp thẻ tích điểm và một số dịch vụ hỗ trợ đặc biệt mà ứng dụng khác không có như: cài đặt thêm điểm dừng, quay đầu đơn hàng, quay đầu lấy thêm hàng…

6. GrabExpress

Giao diện của ứng dụng GrabExpress

Bạn có thể dễ dàng gọi shipper giao hàng qua ứng dụng GrabExpress. Đây là ứng dụng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá thuộc hệ thống Grab được rất nhiều người dùng ưu tiên. Ngoài ra, ứng dụng GrabExpress còn cho phép bạn tạo một hoặc nhiều đơn hàng trong cùng một thời điểm.

Khi sử dụng GrabExpress, bạn chỉ cần sử dụng thao tác nhập vị trí điểm đi và điểm đón đơn giản là phần mềm sẽ tự động nhận đơn ship của bạn. Sau đó, giá cước vận chuyển sẽ hiển thị công khai trên màn hình ứng dụng.

7. Viettel Post

Giao diện của ứng dụng Viettel Post

Viettel Post là ứng dụng tìm shipper giao hàng cho phép người dùng theo dõi hành trình đơn hàng mọi lúc mọi nơi với giá cước siêu rẻ và dịch vụ vận chuyển đa dạng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng tạo đơn hàng online rồi.

Bưu cục của Viettel Post nằm ở khắp mọi nơi trên các tỉnh thành của đất nước nên bạn có thể chọn lựa địa điểm gần mình để giảm cước vận chuyển. Bên cạnh đó, Viettel Post còn cung cấp rất nhiều dịch vụ shipper đa dạng như: ship nhanh, ship hoả tốc, ship COD, ship chậm, chuyển tiền – nhận tiền hộ.

8. Go Send

Giao diện của ứng dụng Go Send

Go Send là ứng dụng giao hàng uy tín bằng xe máy thuộc hệ thống GoViet. Cũng giống các ứng dụng khác, Go Send hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tạo đơn nhanh chóng với giá cước phù hợp.

Đây là một trong những ứng dụng vận chuyển có tốc độ giao hàng nhanh nhất với đa dạng các loại hàng hoá. Đặc biệt, các tài xế của Go Send làm việc rất chuyên nghiệp nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

9. My VNPost VIETNAM POST

My VNPost VIETNAM POST là đơn vị vận chuyển thuộc công ty bưu điện Việt Nam. Ứng dụng này cho phép người dùng gọi ship hàng online một cách nhanh chóng, đồng thời có thể theo dõi tình trạng đơn hàng mọi lúc mọi nơi.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng My VNPost để tìm shipper giao hàng bởi dịch vụ chuyên nghiệp của đơn vị này. Đặc biệt, với VNPost, bạn có thể tùy chọn giao hàng tận nhà hoặc nhận hàng tại bưu cục rất linh hoạt. Còn về mức phí, thông thường, VIETNAM POST sẽ tính dựa vào khối lượng và kích thước đơn hàng sau đó thông báo cho người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng cảnh báo đen của My VNPost để kiểm tra mức độ uy tín của người nhận.

10. HeyU

Giao diện của ứng dụng HeyU

Truy cập ứng dụng giao hàng uy tín HeyU cũng là một trong các cách gọi shipper giao hàng được nhiều người lựa chọn. Tương tự Ahamove và Lalamove, ứng dụng đặt shipper này chỉ kết nối chủ shop và người giao hàng ở khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM.

Điểm cộng lớn nhất của HeyU là phần mềm sử dụng công nghệ tự động tính quãng đường ngắn nhất giúp thời gian giao hàng của shipper nhanh hơn. Đồng thời còn giúp tiết kiệm giá cước cho khách hàng và tối ưu hóa hành trình giúp shipper giao được nhiều đơn hàng cho chủ shop.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt khác của HeyU là ứng dụng hỗ trợ tổng hợp báo cáo từng thời điểm cho những khách hàng đặt shipper có nhu cầu kiểm tra. Thêm nữa, khi sử dụng HeyU để gọi ship hàng, bạn chỉ cần thao tác đơn giản, nhập thông tin điểm nhận và điểm trả là sẽ có tài xế xác nhận đơn hàng ngay lập tức.

Trên đây là gợi ý 10 ứng dụng giao hàng uy tín và hữu ích nhất hiện nay cho bạn tham khảo và chọn lựa. Mỗi ứng dụng sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng. Vì vậy, bạn nên xem xét những ưu điểm và nhược điểm của từng đơn vị vận chuyển để lựa chọn app phù hợp với khu vực sinh sống và nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Lời kết

Với tiêu chí “Đồng hành cùng khởi nghiệp”, trong những năm qua Sao Vàng Express không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ. Bạn có thể liên hệ hotline: 0983.810.544 để biết thêm mọi thông tin chi tiết cần về dịch vụ đóng gói hàng hóa chuẩn và các dịch vụ mà Sao Vàng Express đang cung cấp.

Xem thêm:

Bỏ túi kinh nghiệm khi lần đầu sử dụng dịch vụ thuê kho bãi

Những điều bạn cần lưu ý khi tiến hành quá trình vận chuyển rượu đi xa

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *