fbpx

Tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều ngành nghề và lĩnh vực đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều công ty vận tải cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng, tuy nhiên chất lượng của các dịch vụ này thì vẫn còn đang là vấn đề gây ra nhiều tranh luận.

Chính vì vẫn còn những công ty vận chuyển hàng hóa cung cấp các dịch vụ không tốt nên doanh nghiệp có thể dễ dàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đối tác chuyên nghiệp. Sau đây, Sao Vàng Express sẽ giới thiệu đến bạn những công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín đang hoạt động tại Việt Nam để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Nếu bạn có thắc mắc về quá trình gửi hàng Bắc Nam có đảm bảo an toàn không thì hãy tham khảo bài viết này:

Gửi Hàng Tàu Hỏa Bắc Nam Liệu Có Đảm Bảo An Toàn?

1. Công ty vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng

Công ty vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải, Công ty Vận tải Phượng Hoàng được thành lập vào năm 2008 đã tạo dựng được thương hiệu cho mình trên thị trường cung cấp dịch vụ vận tải Bắc – Trung – Nam, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín được khách hàng tin dùng lựa chọn.

Việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ lái xe vận chuyển giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Bằng cách này, việc vận chuyển hàng hóa về phía Nam trở nên đơn giản và ít tốn thời gian hơn.

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Phượng Hoàng cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trong nước
 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ tuyến Bắc – Nam
 • Dịch vụ vận chuyển đường bộ
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TP HCM
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội
 • Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng, bãi đỗ xe

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín của Phượng Hoàng:

Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của nhân viên để có được những mức giá hợp lý và dễ dàng xác định loại hình dịch vụ vận chuyển nào là phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các dịch vụ mà Phương Hoàng cung cấp cho khách hàng bao gồm việc hướng dẫn và tư vấn kỹ lưỡng về quy trình, trong đó có cách đo kích thước và trọng lượng tiêu chuẩn trong quá trình đóng gói, nhận hàng và nhanh chóng lấy hàng.

2. Công ty vận tải Dương Minh Logistics

Công ty vận tải Dương Minh Logistics

Được thành lập vào năm 2000, Dương Minh Logistics đã phát triển thành một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần trọn gói, trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Dương Minh Logistics vinh dự đạt được nhiều thành tích đáng nể sau khi công ty đã hoạt động hơn 15 năm với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Công Ty vận tải Bắc Nam uy tín – Dương Minh Logistics đã xây dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Các dịch vụ đặc biệt mà công ty đang cung cấp cho khách hàng như:

 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế
 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
 • Vận tải đường sắt Bắc – Nam
 • Dịch vụ thanh khoản
 • Tư vấn hải quan…

3. Công ty vận tải Kim Cương Đỏ

Công ty vận tải Kim Cương Đỏ

Thương hiệu Kim Cương Đỏ do Công ty Vận tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ sở hữu duy nhất. Được thành lập từ năm 2012, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi cùng mức giá phải chăng.

Hoạt động được gần một thập kỷ, công ty tự tin vào khả năng vận chuyển hàng hóa qua nhiều loại hình phương tiện của mình. Đến thời điểm hiện tại, Kim Cương Đỏ có thể tự tin khẳng định rằng mình là một trong những công ty vận tải Bắc Nam hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Công ty vận tải Bắc Nam – Kim Cương Đỏ đã liên kết với nhiều đơn vị khác, tạo thành mạng lưới rộng khắp ba miền Bắc Trung Nam. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lý tưởng do có năng lực riêng và đội ngũ nhân viên đông đảo, giá cả cũng phù hợp. Bạn có thể yên tâm tin rằng doanh nghiệp này sẽ đáp ứng được nhữngmong đợi của bạn.

4. Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Là một trong những công ty vận tải được thành lập vào năm 2005, được biết đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đáng tin cậy. Công ty TNHH DV VT Trọng Tấn chọn Thành phố Hồ Chí Minh là nơi đặt trụ sở chính của công ty và đã mở rộng chi nhánh ra nhiều tỉnh thành Việt Nam.

Vậy thì vì lý do nào mà bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín của Trọng Tấn?

 • Giá cả của công ty sẽ vẫn giữ ở mức ổn định trong bất kì trường hợp nào.
 • Với đội xe tải lớn, mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của bạn sẽ được đáp ứng.
 • Hàng hóa sẽ không bị giữ lại trong kho hoặc giao muộn do lịch trình xe buýt liên tỉnh.
 • Công ty Trọng Tấn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, chậm trễ.
 • Có hợp đồng vận chuyển, biên nhận và vận đơn đầy đủ, chính xác và dễ đọc.
 • Nhân viên phục vụ thân thiện, sẵn sàng làm việc và hợp tác với bạn.

5. Công ty vận tải Bắc Nam Hương Lan

Công ty vận tải Bắc Nam Hương Lan

Khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín của Công ty Vận tải Hương Lan, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp cũng như lái tàu dày dặn kinh nghiệm phục vụ.

Khách hàng có thể yên tâm về quy trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được thực hiện một cách chuyên nghiệp được thể hiện qua:

 • Nhận địa chỉ, thông tin khách hàng và hàng hóa
 • Cung cấp bằng chứng dưới dạng các con số, khảo sát và báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ bắc vào nam
 • Sau khi bạn đã hiểu rõ, tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.
 • Giao biên bản bàn giao rõ ràng đến địa chỉ đã thỏa thuận để hoàn tất thủ tục nhận hàng
 • Hàng hóa sẽ được chuyển đến địa điểm cuối cùng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Sau khi nghiệm thu, khách hàng sẽ thanh toán theo đúng hợp đồng.
 • Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hương Lan:
 • Tuân thủ các điều khoản của thỏa thuận
 • Vận chuyển nhanh chóng và chính xác
 • Trong quá trình vận chuyển và bốc xếp, hàng hóa sẽ luôn được xử lý cẩn thận.
 • Vận tải Hương Lan sẽ bồi thường mọi thiệt hại và hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra.

6. Công ty vận tải Bắc Nam – Đường Việt

Công ty vận tải Bắc Nam – Đường Việt

 

Công ty vận tải Đường Việt là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, an toàn. Đến nay, mạng lưới vận tải hàng hóa của Công ty đã được xây dựng và mở rộng tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội.

Các dịch vụ vận tải hàng hóa mà Đường Việt đang cung cấp trên thị trường:

 • Vận tải hàng hóa Bắc Nam
 • Vận tải hàng hóa chuyên tuyến
 • Vận tải hàng hóa tại các khu công nghiệp
 • Vận tải hàng hóa bằng xe tải
 • Dịch vụ chuyển hàng hóa giá rẻ
 • Vận tải hàng hóa bằng xe cẩu
 • Vận tải hàng hóa bằng xe đầu kéo

7. Công ty vận tải Trường Thịnh

Công ty vận tải Trường Thịnh

Trường Thịnh là một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa “lão làng” trên thị trường với 16 năm kinh nghiệm hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của thị trường hiện nay.

Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và từ đó mở thêm các chi nhánh trên cả nước nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng tăng của thị trường.

Bên cạnh đó, Trường Thịnh đã kết nối đội xe của công ty với hơn 150 đầu xe hoạt động thường xuyên, mang lại thời gian thông quan cho các lô hàng đến nhanh như chớp.

8. Công ty cổ phần vận tải Trường An

Công ty cổ phần vận tải Trường An

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ, công ty có đủ vị thế và năng lực để có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín của khách hàng.

Tất cả các tỉnh thành 3 miền Bắc, Trung, Nam sẽ được phục vụ bởi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Hà Nội của công ty. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Trường An, khách hàng có thể yên tâm rằng tất cả các chuyến hàng của họ sẽ đến tay người dùng trong tình trạng tốt và đúng thời gian nhất.

Sự an toàn của hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo bởi đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và phụ tá vận chuyển hàng hóa, được đào tạo bài bản và chịu được áp lực cao. Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, thông thạo mọi mặt trong lĩnh vực giao nhận vận tải Bắc Nam có thể giúp bạn lựa chọn giải pháp an toàn cho nhu cầu vận chuyển của chính mình, thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Kho bãi sạch sẽ và an ninh đảm bảo cho mọi hàng hóa của bạn. Bên cạnh đó, các thiết bị hỗ trợ hiện đại như xe nâng, xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu bốc xếp hàng hóa cùng với đội ngũ nhân viên bốc xếp được đào tạo bài bản.

9. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Hoa Lâm

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Hoa Lâm

Hoa Lâm là một trong những công ty vận tải hàng hóa đa phương thức của cả nước, với đội ngũ nhân viên đông đảo và chi nhánh trải rộng khắp cả nước. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường biển, đường sắt, đường bộ, tất cả đều có quy mô kinh doanh và nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ chính của Hoa Lâm bao gồm:

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ: 50 Xe container nhãn hiệu Hino các loại và 35 đầu xe container chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Trung Nam và tuyến đi Lào, Campuchia

10. Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa uy tín mà khách hàng đã sử dụng và công ty vận tải Á Châu là một trong số đó.

Công ty Vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín – Á Châu được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo thông thạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên biệt do Châu cung cấp, bao gồm cả vận tải đường bộ nội địa, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, chính xác.

Công nghiệp hậu cần là một trong những lĩnh vực lớn nhất của ngành giao thông vận tải. Hi vọng qua bài viết trên của Sao Vàng Express, bạn đã có thể tìm được công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín có thể đáp ứng được những nhu cầu của mình.

Với mục đích “ĐỒNG HÀNH CÙNG KHỞI NGHIỆP”, SAOVANG EXPRESS hiện nay hỗ trợ khách hàng qua việc cung cấp dịch vụ fulfillment, bao gồm giải pháp về lưu trữ kho, xử lý đơn hàng và vận chuyển cho các shop online và shop trên sàn TMĐT, hỗ trợ livestream tại kho nhà Saovang.

Đặc biệt, SAOVANG EXPRESS còn nhận vận chuyển những mặt hàng khó, VẬN CHUYẾN YẾN ĐI MỸ với mức giá phải chăng và đảm bảo hàng hoá an toàn.

LIÊN HỆ qua số điện thoại 0983.810.544 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Chi phí của dịch vụ lưu kho hiện nay được tính như thế nào?

Top 4 Mặt Hàng Bán Chạy Nhất Trên Sàn TMĐT 2023

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *