fbpx

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày càng nhiều nên chẳng còn ai xa lạ gì với dịch vụ chuyển phát nhanh. Đó dường như là một dịch vụ không thể thiếu được trong cuộc sống hiện nay. Tại sao lại chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Sao Vàng Express ? dưới đây là lý do dành cho câu hỏi đó.

1. Tầm quan trọng của dịch vụ chuyển phát nhanh

dịch vụ chuyển phát nhanh với máy bay, xe tải, container

Không cần nói nhiều ai cũng biết được tầm quan trọng của các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh như thế nào đúng không? Với các cá nhân thì họ có nhu cầu gửi hàng hóa, quà tặng cho người thân bạn bè vào những dịp quan trọng như ngày lễ hay Tết hay các ngày 20-11 học trò gửi quà tri ân cho thầy cô giáo ở xa. Đối với các doanh nghiệp thì chuyển phát nhanh hỗ trợ cho họ trong việc vận chuyển hàng hóa nguyên liệu hay sản phẩm đến cho khách hàng.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng đa dạng

Dịch vụ chuyển phát nhanh với nhiều loại hàng hoá và hình thức

Chỉ cần search từ khóa “chuyển phát nhanh” trên google thì hẳn bạn sẽ choáng ngợp bởi hàng loạt các kết quả hiện ra. Dịch vụ chuyển phát nhanh Sao Vàng đưa ra một vài tiêu chí để bạn có thể so sánh giữa các dịch vụ và đưa ra những quyết định sáng suốt nhé.

Thứ nhất bạn nên xem qua dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty đó xem có đáp ứng nhu cầu của mình hay không sau đó bạn xem đến giá cả và tất nhiên không thể thiếu bước so sánh với các dịch vụ khác.

Thứ hai, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè và những người xung quanh xem họ hay chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của hãng nào hay những người đã từng làm hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực bưu điện nói chung và trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nói riêng.

Thứ ba, bạn nên xem đội ngũ nhân viên của công ty đó xem họ phục vụ có chuyên nghiệp hay không để tránh các quá trình xảy ra sự cố trong gửi hàng chuyển phát nhanh. Hoặc các dịch vụ chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại của công ty đó như thế nào để tránh gặp phải tình trạng các công ty chuyển phát với dịch vụ vận chuyển hàng hóa phớt lờ những lỗi mà họ gây ra với khách hàng.

3. Nên chọn công ty chuyển phát nhanh nào?

dịch vụ chuyển phát nhanh của sao vàng express

Hiện nay, dịch vụ lưu kho và vận chuyển hàng trong nước cũng như quốc tế Sao Vàng Express đang ngày càng tham gia mạnh mẽ vào thị trường chuyển phát nhanh với chất lượng dịch vụ đi đầu và chi phí tiết kiệm tối đa. Dịch vụ chuyển phát nhanh Sao Vàng Express đã được nhiều khách hàng đến từ nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp, tư nhân trong và ngoài nước đánh giá cao.

Hiện nay đây cũng là địa chỉ tin cậy được nhận các chứng chỉ và các bằng khen của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về chuyển phát nhanh. Công ty cũng có đội ngũ trang thiết bị cho phép theo dõi hàng hóa nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như đảm bảo về các dịch vụ, đảm bảo tiến độ mang lại sự tin tưởng với khách hàng

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Sao Vàng Express, các bạn còn đượ cung cấp thêm các giải pháp về lưu trữ kho, xử lý đơn hàng và vận chuyển cho các shop online và shop trên sàn TMĐT.

Một số dịch vụ hỗ trợ mà SAOVANG EXPRESS đang cung cấp:

Dịch vụ cho thuê/quản lý kho & hoàn thiện đơn hàng

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh trong nước J&T

Vận chuyển hàng tươi sống trong nước

Đặc biệt, SAOVANG EXPRESS còn nhận vận chuyển những mặt hàng khó, VẬN CHUYẾN YẾN ĐI MỸ với mức giá phải chăng và đảm bảo hàng hoá an toàn đến tận tay người nhận.

Với mục tiêu “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ hậu cần tốt nhất từ khâu lưu trữ đến đóng gói hàng hóa cho đến vận chuyển, SAOVANG EXPRESS đang không ngừng nỗ lực để không phụ lòng tin tưởng của các khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn miễn phí:

Tel: 0983.810.544

Email: saovangexpressvn@gmail.com

Xem Thêm:

Công Thức Tính Khối Lượng Hàng Hoá Khi Chuyến Phát Nhanh Quốc Tế | Saovang Express

Danh Sách Hàng Hoá Bị Cấm Và Gửi Có Điều Kiện Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *