fbpx

Hiện nay, việc thúc đẩy giao lưu kinh tế và dịch vụ giao nhận hàng hóa ngày càng phát triển đã tạo điều kiện cho việc thông quan giữa các vùng miền trên thế giới trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Điều này đã dẫn đến sự ra đời của nhiều công ty dịch vụ vận chuyển nhanh khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến cho việc lựa chọn đối tác của các doanh nghiệp trở nên khó khăn hơn do có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên thị trường. Vậy những tiêu chí nào sẽ là sự cân nhắc hàng đầu của cá doanh nghiệp khi chọn một hãng dịch vụ vận chuyển?

Những Tiêu Chí Để Chọn Hãng Dịch Vụ Vận Chuyển Phù Hợp

Phí dịch vụ rõ ràng và hợp lý

Phí dịch vụ là mối quan tâm đầu tiên và quan trọng nhất của bất kỳ người bán nào khi lựa chọn đối tác vận chuyển. Người sử dụng dịch vụ luôn muốn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được sử dụng những dịch vụ có chất lượng cao nhất. Một hãng chuyển phát uy tín và thông minh trong chiến thuật kinh doanh, không chỉ thể hiện ở mức giá hợp lý mà còn có những chính sách ưu đãi và khuyến mãi dành cho từng khách hàng.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng là một yếu tố quan trọng để đánh giá tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp Logistic. Điều này thể hiện ở mức giá tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích hay thái độ ân cần, lịch sự và chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn. Muốn như vậy, các nhân viên phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt để mang lại sự nhiệt tình và chuyên nghiệp cao nhất.

Sự tin cậy

Hãng dịch vụ vận chuyển nhanh phải đảm bảo làm việc đúng theo hợp đồng, về quy trình làm việc và thời gian giao hàng. Hãng vận chuyển cần đưa ra được các cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa và bảo hành đầy đủ, nghiêm ngặt như trong hợp đồng mới có thể tạo dựng và nâng cao lòng tin của khách hàng đối với đơn vị vận chuyển. Tránh những phát sinh, rắc rối về pháp lý sau quá trình giao nhận hàng.

Bảo hiểm cho đơn hàng

Bảo hiểm cho đơn hàng

Trong trường hợp đơn hàng của bạn không đến nơi hoặc bạn đang vận chuyển hàng hóa có giá trị, thông tin bí mật. Đừng lo, bạn sẽ trở nên yên tâm hơn rất nhiều khi biết đơn hàng của mình đã được đăng kí bảo hiểm.

Đối với một hãng dịch vụ chuyển phát nhanh, điều mà khách hàng quan tâm nhất là đảm bảo an toàn hàng hóa và giao hàng đúng hẹn. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn và gây ra những tổn thất đáng tiếc, khách hàng luôn được đền bù 100% giá trị của hàng hóa.

Trên đây là những tiêu chí giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một hãng dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào, hãy thử trải nghiệm quá trình vận chuyển hàng hóa của SAOVANG EXPRESS.

SAOVANG EXPRESS hiện đang là công ty chuyên các giải pháp về lưu trữ kho, xử lý đơn hàng và vận chuyển cho các shop online và shop trên sàn TMĐT. Đồng thời SAOVANG EXPRESS còn hỗ trợ các dịch vụ khác như:

Dịch vụ cho thuê/quản lý kho & hoàn thiện đơn hàng

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh trong nước J&T

Vận chuyển hàng tươi sống trong nước

Ngoài ra SAOVANG EXPRESS còn VẬN CHUYẾN YẾN ĐI MỸ với mức giá phải chăng và đảm bảo hàng hoá đến tận tay người nhận.

SAOVANG EXPRESS mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ hậu cần tốt nhất từ khâu lưu trữ đến đóng gói hàng hóa cho đến vận chuyển. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để không phụ lòng tin tưởng của các khách hàng.

XEM THÊM

>>> 4 Xu Hướng Thương Mại Điện Tử Tiềm Năng Năm 2023

>>> 10 mặt hàng thông dụng thường gửi sang Mỹ

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *