fbpx

Bạn là nhà bán hàng hay doanh nghiệp đang kinh doanh TMĐT? Bạn đang bán hàng online rất tốt nhưng nếu mở rộng mặt hàng, doanh số tăng nhanh sẽ phải đối mặt với lượng đơn hàng khổng lồ. Từ đó sẽ khiến chúng ta gặp rắc rối lớn nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước.

Nhà bán và doanh nghiệp kinh doanh TMĐT hoang mang, lo lắng khi đối mặt với lượng đơn hàng khổng lồ

  • Vậy làm sao để phân loại và đóng gói nhiều mặt hàng khi không đủ nhân lực?
  • Làm sao để xử lý vài nghìn đơn hàng một ngày khi quy mô của doanh nghiệp còn nhỏ?
  • Làm sao để tăng doanh số bán hàng?
  • Làm sao để tiết giảm chi phí nhất cho khâu lưu kho, đóng gói và vận chuyển?

Chắc chắn đây là một trong vô vàn những băn khoăn, lo lắng của rất nhiều nhà bán và doanh nghiệp. Nhưng hãy yên tâm, tất cả đều sẽ được xử lý hoàn hảo và nhanh chóng bởi SAO VÀNG EXPRESS – Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ fulfillment và cho thuê kho uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

SAO VÀNG EXPRESS là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Fulfillment, giải quyết mọi vấn đề của nhà bán từ lưu kho, xử lý, hoàn thiện đơn hàng và vận chuyển đến tận tay khách hàng với thời gian nhanh nhất, an toàn nhất với dịch vụ chất lượng cùng chi phí phải chăng.

Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, thân thiện và sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống công nghệ hiện đại, SAO VÀNG EXPRESS đã và đang mang đến những lợi ích như:

Quản lý và xử lý đơn hàng nhanh chóng, hiệu quả

Quản lý và xử lý đơn hàng nhanh chóng, hiệu quả

Sao Vàng Express sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến khâu quản lý kho một cách hiệu quả, chuyên nghiệp, minh bạch và chính xác nhất. Với đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm đầy mình và quy trình vận hành trơn tru của Sao Vàng Express có thể xử lý lượng từ 5-10 nghìn đơn và vài nghìn SKU sản phẩm tại kho mỗi ngày.

Giao hàng nhanh chóng và tiết kiệm

Giao hàng nhanh chóng và tiết kiệm

Sao Vàng Express là đơn vị đi đầu trong việc đảm bảo an toàn hàng hóa, giao hàng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì chuyên nghiệp

Sao Vàng Express luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, tận tình, chu đáo và kịp thời nhất. Giúp doanh nghiệp ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường.

Khoa học công nghệ luôn được cập nhật

Khoa học công nghệ luôn được cập nhật

Sao Vàng Express luôn chú trọng vào việc áp dụng các công nghệ khoa học hiện đại, tiên tiến trong việc quản lý hàng hoá, xử lý đơn hàng và hỗ trợ khách hàng, giúp nhà bán và doanh nghiệp có thể tối ưu hoá quy trình và tiết kiệm quỹ thời gian.

Không chỉ có vậy, SAO VÀNG EXPRESS còn là đơn vị hỗ trợ tối đa cho nhà bán và doanh nghiệp trong việc LIVE STREAM bán hàng trực tiếp tại kho. Nên đừng lo lắng về những vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh TMĐT khi luôn có Sao Vàng Express “đồng hàng cùng khởi nghiệp” với doanh nghiệp của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI VÀ LƯU TRỮ HÀNG HÓA CỦA SAO VÀNG EXPRESS

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Sao Vàng Express: Sự Lựa Chọn Đáng Tin Cậy

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *