fbpx

Một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín tại Việt Nam không chỉ đơn giản là đơn vị có chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt, thời gian vận chuyển nhanh mà còn phải là một công ty có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, những yếu tố đó được các công ty vận chuyển thể hiện như thế nào? Bài viết dưới đây của Sao Vàng Express sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Xem thêm:

>>> NHỮNG LOẠI XE CHUYÊN DỤNG ĐƯỢC DÙNG ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG BỘ

4 điểm tạo nên một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, việc tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam không khó. Tuy nhiên để tìm được đơn vị hội tụ đầy đủ 4 điểm tạo nên một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín lại không hề dễ dàng. Nếu công ty nào hội tụ được đầy đủ 4 điểm dưới đây thì bạn có thể tin tưởng đó là một đơn vị uy tín.

Chất lượng dịch vụ vận chuyển

Chất lượng dịch vụ vận chuyển của các công ty vận chuyển hàng hóa uy tín

Một trong những điểm đầu tiên bạn cần quan tâm khi tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín đó chính là chất lượng dịch vụ vận chuyển.

Chất lượng của dịch vụ không đơn giản chỉ là thể hiện qua những gì doanh nghiệp nói mà hơn hết các yếu tố như thời gian xử lý đơn hàng, quy trình vận chuyển, hệ thống kho bãi và các dịch vụ tư vấn đi kèm khác cũng phải đảm bảo yêu cầu.

Không phải công ty nào có quy mô lớn cũng đều có chất lượng dịch vụ tốt, không phải công ty nhỏ nào cũng làm việc thiếu chuyên nghiệp. Vì thế, muốn biết được đơn vị vận chuyển đó có uy tín hay không bạn nên xác định thật kỹ những yếu tố đánh giá chất lượng mà chúng tôi đã đưa ra ở phía trên. Chỉ khi xem xét kỹ càng thì bạn mới có được sự lựa chọn công ty vận chuyển đúng đắn.

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển của các công ty vận chuyển hàng hóa uy tín

Cước phí vận chuyển là một trong những yếu tố được nhiều người cân nhắc khi tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín. Phí vận chuyển của mỗi công ty phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau.

Thông thường, với những đơn vị vận chuyển uy tín, họ thường công khai minh bạch bảng giá cho khách hàng. Thế nhưng, những bên thiếu uy tín lại có các hành động khá mập mờ, đôi khi là giấu diếm bảng giá. Do đó, nếu không may chọn phải những công ty như vậy, bạn có thể gặp phải tình trạng phát sinh thêm khá nhiều chi phí “râu ria” khi vận chuyển.

Vậy nên, một công ty luôn công khai bảng phí vận chuyển, áp dụng cước phí hợp lí là một đơn vị uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Phương tiện và nguồn lực vận chuyển

Phương tiện và nguồn lực của các công ty vận chuyển hàng hóa uy tín

Một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín tại Việt Nam không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, chi phí phải chăng mà còn là đơn vị có đủ phương tiện và nguồn lực để thực hiện quá trình vận chuyển. Họ đảm bảo vừa có nhiều phương tiện chuyên dụng, vừa có hệ thống kho bãi lớn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được hình thức vận chuyển phù hợp nhất. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng đơn vị mà bạn định lựa chọn có đủ những điểm này bạn nhé!

Nhân lực, đội ngũ nhân viên thực hiện hoạt động vận chuyển

Nhân lực, đội ngũ nhân viên thực hiện hoạt động vận chuyển

Bất cứ hoạt động nào muốn thực hiện được đều phải có nhân lực và dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng không ngoại lệ. Một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín có đủ nhân lực với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp các hoạt động vận chuyển diễn ra thuận lợi hơn.

Ngược lại, đơn vị nào có ít hoặc thậm chí là không có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thì hoạt động vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn.

Với những công ty chuyên nghiệp, họ còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7. Bất cứ khi nào khách hàng cần họ đều có mặt để kịp thời xử lý và giải đáp những thắc mắc.

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín bằng cách nào?

Tìm kiếm trên mạng Internet

Tìm kiếm trên mạng Internet về thông tin của công ty vận chuyển hàng hóa uy tín

Tìm kiếm thông tin trên mạng Internet là cách đơn giản và thông dụng nhất được nhiều người thực hiện để tìm kiếm cho mình một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín. Theo đó, bạn chỉ cần gõ cụm từ tìm kiếm trên các trang mạng xã hội thì có thể nhận về hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng nghìn kết quả khác nhau.

Sau khi có được kết quả tìm kiếm, bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ về thông tin doanh nghiệp, dịch vụ họ cung cấp, các đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị gợi ý. Từ đó, bạn sẽ có cơ sở để đưa ra những đánh giá và lựa chọn chính xác nhất.

Tìm kiếm qua bạn bè, người thân

Tìm kiếm qua bạn bè, người thân về thông tin của công ty vận chuyển hàng hóa uy tín

Ngoài cách tìm kiếm đơn vị vận chuyển qua Internet hay các trang mạng xã hội, bạn cũng có thể tìm hiểu qua các mối quan hệ xung quanh như bạn bè, người thân hoặc người quen của mình đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển. Trong trường hợp mọi người đã có kinh nghiệm, họ sẽ review chính xác nhất về đơn vị giao hàng để giúp bạn có đánh giá tổng quan nhất.

Đây là cách tìm kiếm có độ chính xác khá cao vì người review là người đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ. Do đó, họ sẽ có những đánh giá chuẩn xác nhất về chất lượng dịch vụ mà bạn muốn biết.

Tìm kiếm qua review của khách hàng

Tìm kiếm thông tin của công ty vận chuyển hàng hóa uy tín qua review của khách hàng

Đây cũng là một trong những cách tìm kiếm khá phổ biến được nhiều người áp dụng hiện nay để tìm được một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín.

Phần lớn các review từ mọi người khá chân thực và chính xác. Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn lọc để tránh “sập bẫy” seeding của nhiều doanh nghiệp. Dựa trên những review đó, bạn có thể tìm được một vài cái tên để liên hệ và nhờ họ tư vấn kỹ hơn về dịch vụ của mình.

Xem thêm:

>>> QUY TRÌNH NHẬP KHẨU HÀNG HÓA TỪ A – Z DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU TỪ SỐ 0

Có nên lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa uy tín tại Việt Nam cung cấp đa dạng dịch vụ không?

Khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, nhiều người có một thắc mắc rằng không biết có nên tìm đến các đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ không? Bởi họ lo lắng rằng, việc mang đến nhiều dịch vụ khiến công ty đó không đủ nguồn lực chú trọng đảm bảo chất lượng đồng đều cho các dịch vụ vận chuyển mà họ cung cấp.

Thế nhưng, hiện nay vẫn có rất nhiều đơn vị dù cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho dịch vụ đó. Một trong số những lý do mà họ có thể làm được điều này là vì họ sở hữu đội ngũ nhân viên đông cùng quy trình vận chuyển khoa học. Do đó, dù vận hành đồng thời nhiều dịch vụ nhưng họ vẫn đảm bảo được chất lượng vận chuyển. Với nhiều dịch vụ được cung cấp đồng thời, những đơn vị này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được loại hình phù hợp nhất với đơn hàng của mình.

Đâu là công ty vận chuyển hàng hóa uy tín tại Việt Nam mà bạn nên lựa chọn?

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam đã và đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Không những vận chuyển trong nước mà cả vận chuyển quốc tế cũng có sự phát vượt bậc. Đi đôi với quá trình tăng trưởng ngành thương mại điện tử, nhiều công ty vận chuyển đã được thành lập.

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ vận chuyển mà họ cung cấp. Điều này khiến mọi người băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa uy tín tại Việt Nam nào?

Nếu bạn cũng có chung câu hỏi đó thì tại sao không tìm hiểu ngay dịch vụ vận chuyển của Sao Vàng Express? Chúng tôi không những cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển mà còn cam kết cước phí rẻ với chất lượng đảm bảo.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín của Sao Vàng Express

Sở dĩ, Sao Vàng Express cam kết đảm bảo được những điều đó vì:

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Tối giản mọi quy trình vận chuyển để giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận, xử lý đơn hàng nhanh chóng, đảm bảo vận chuyển trong thời gian ngắn.

Cung cấp kèm dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, hạn chế tối đa rủi ro như thất lạc, mất, hỏng, vỡ trong quá trình vận chuyển.

Chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

Với tất cả những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hy vọng bạn đã có thêm thông tin để tìm được công ty vận chuyển hàng hóa uy tín tại Việt Nam. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ vận chuyển của Sao Vàng Express, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0983.810.544.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Dịch vụ Fulfillment là gì? Quy trình hoạt động của Fulfillment trong kinh doanh

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *